Tin Tức Mới Nhất

Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

12/03/2019 Nguyễn Minh Hà 3 Nhận xét
Khu Vui Chơi Trẻ Em Ngoài Trời

      Người ta thường biết nhiều hơn đến các khu vui chơi trẻ em trong nhà là nơi để trẻ em có thể vui chơi cũng như vận động rèn luyện cơ thể , nhưng để thực sự giúp con em mình có thể vận động một cách triệt để thì phải kể đến khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

khu vui choi tre em ngoai troi

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời là gì?

      Khu vui chơi trẻ em ngoài trời là một tổ hợp bao gồm các trò chơi vận động từ nhẹ đến trung bình như khu nhà liên hoàn ngoài trời, bập bênh, thú nhún, mâm quay, leo núi ... Các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em ngoài trời đều được sắp xếp một cách khoa học kết hợp các trò vận động với nhau một cách hợp lý.

Lứa tuổi tham gia vui chơi khu vui chơi trẻ em ngoài trời?

      Độ tuổi hợp lý để có thể chơi tại các khu vui chơi trẻ em này là từ 3-12 tuổi. các bé nhỏ tuổi nhất có thể chơi các trò chơi nhẹ nhàng như thú nhún lò xo , cầu trượt ngoài trời... còn các bé có độ tuổi lớn hơn có thể chơi các trò chơi khác khó hơn như leo núi , mâm quay, bập bênh, xích đu .. các trò chơi này đều giúp các bé chạy nhảy vận động toàn thân, quan trọng hơn cả là các bé sẽ được vui chơi ở ngoài trời sẽ thoải mái hơn rất nhiều

Độ bền của khu vui chơi trẻ em ngoài trời?

Các thiết bị vui chơi trong khu vui chơi trẻ em ngoài trời có độ bền rất cao vì toàn bộ phần cột được làm bằng thép mã kẽm sơn tĩnh điện chịu lực cực tốt, phần đồ chơi trong khu vui chơi được làm bằng nhựa PVC cao cấp giúp dễ dàng chùi rửa vệ sinh và không bị bám bẩn. Các sản phẩm thiết bị vui chơi đều là hàng nhập khẩu nên nếu định đầu tư thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm sẽ luôn có chứng chỉ chất lượng đi kèm.

nha lien hoan ngoai troi

Đầu tư khu vui chơi trẻ em ngoài trời liệu có tốn kém?

 Chi phí để đầu tư một khu vui chơi trẻ em ngoài trời lại không tốn kém nhiều nhiều như các bạn nghĩ. Thậm chị việc mở một khu vui chơi trẻ em ngoài trời đẹp, đủ các thiết bị vui chơi còn không tốn kém các bạn lắp một khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà cỡ trung bình. Hơn thế nữa việc quản lý môt khu vui chơi ngoài trời cũng vô cùng đơn giản không mất quá nhiều chi phí vì các sản phẩm được thiết kế để chịu được môi trường ngoài trời và các tác động mạnh từ bên ngoài nên bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến việc hư hỏng của sản phẩm.

Địa điểm lắp đặt khu vui chơi ngoài trời?

Thông thường, các khu vui chơi trẻ em ngoài trời thường được lắp đặt ở các địa điểm như: công viên , trường học, trường mầm non , các khu vui chơi chung của tập thể , hoặc với những ai muốn kinh doanh riêng một khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời...

Chế độ bảo hành khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Đồ chơi Văn Minh cam kết bảo hành 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm như nhà liên hoàn trong nhà, nhà liên hoàn ngoài trời,các thiết bị sân chơi trẻ em... Nếu gắp bất cứ vấn đề gì trong quấ trình sử dụng sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp khắc phục ngay cho quý khách khi nhận được yêu cầu về bảo hành.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế các khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà hoặc các đồ chơi mầm non,.. 

vui lòng liên hệ tới:  ** Hotline: 0903.268.128

                                ** Website: dochoivanminh.com.vn

Xem thêm: 5 điều cần xem xét khi bắt đầu quá trình đầu tư khu vui chơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo