SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Công ty Cổ Phần Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, lắp đặt khu vui chơi của Quý khách.

Chúng tôi cung cấp toàn diện và tổng thể cho khách hàng giải pháp đầu tư và vận hành khu vui chơi hiệu quả, tối ưu. Từ việc thiết kế, lên ý tưởng, lựa chọn sản phẩm, thiết bị cho đến các khâu lắp đặt và bảo hành, bảo trì sau này, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách.

NHÀ LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

Các thiết kế nhà liên hoàn trong nhà luôn là những mẫu thiết kế chiếm được đông đảo cảm tình của các nhà đầu tư. Việc kinh doanh mô hình nhà liên hoàn trong nhà ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết, với chi phí linh độngphù hợp mọi mặt bằng và nhanh chóng thu hồi vốn.

 

THIẾT BỊ GAME THẾ HỆ MỚI - GAME THỰC TẾ ẢO

Cùng bước vào thế giới kì diệu cùng chúng tôi, với những thiết bị game hiện đại, bắt mắt, giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo và nhanh nhạy của người chơi. Chìm đắm trong không gian hấp dẫn của hình ảnh và âm nhạc, với những máy game thực tế ảo 9D, máy gắp thú vui nhộn, sàn đấu bowling hấp dẫn, đua xe công thức và hơn thế nữa.

THIẾT BỊ VUI CHƠI - VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Đem đến một sự kết hợp hài hoà giữa không gian tự nhiên và các thiết bị vui chơi ngoài trời, Đồ chơi Văn Minh sẽ giúp Quý khách hàng biến khoảng sân nhàm chán trở thành một khu vui chơi vận động hấp dẫn và thú vị.

 

THIẾT BỊ CÔNG VIÊN NƯỚC
Các thiết bị vui chơi công viên nước luôn là những lựa chọn hàng đầu trong việc đầu tư và phát triển một khu vui chơi để mang lại những giá trị cao nhà nhà đầu tư

 

Sản phẩm - Dịch vụ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo