Tin Tức Mới Nhất

5 điều cần xem xét khi bắt đầu quá trình đầu tư khu vui chơi

24/09/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
5 điều cần xem xét khi bắt đầu quá trình đầu tư khu vui chơi

Khi bắt đầu kế hoạch đầu tư khu vui chơi, có nhiều điều bạn cần xem xét. Nếu bạn đang cân nhắc làm thế nào để lên kế hoạch làm một khu vui chơi, bạn có thể xem qua 5 điều sau đây sẽ có thể giúp bạn quyết định hướng đầu tư cho bạn.

 1. Ai sẽ sử dụng sân chơi?
  Biết được khu vui chơi sẽ hướng đến đối tượng nào sẽ giúp bạn quyết định loại thiết bị vui chơi nào sẽ được sử dụng. Trẻ em có khu vực vui chơi khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. Chẳng hạn, một khu vui chơi dành cho một đứa trẻ 5 tuổi sẽ không hấp dẫn một đứa trẻ 12 tuổi và có thể gặp khó khăn cho những bé nhỏ hơn.
  Bạn cũng phải xem xét số lượng trẻ em sẽ sử dụng các thiết bị vui chơi bất cứ lúc nào.


                                                                Khu Vui Choi Trong Nha
   
 2. Bạn có bao nhiêu không gian để làm một khu vui chơi?
  Khi quyết định đầu tư khu vui chơi, hãy xem xét phần diện tích bạn định làm khu vui chơi. Khu vui chơi của bạn sẽ gồm nhiều khu vực cho nhiều độ tuổi hay chỉ làm cho một nhóm tuổi cụ thể. Ngoài ra bạn cũng cần một vị trí đẹp để bắt đầu, nó có thể là trung tâm khu dân cư, gần các trường học, hay nơi có thể tập trung các đối tượng mà khu vui chơi của bạn hướng đến.
 3. Bạn muốn đầu tư từ đầu hay mở rộng thêm khu vui chơi hiện có?
  Một điều đáng để xem xét trước khi bạn bắt đầu một khu vui chơi là liệu bạn có bắt đầu hoàn hay cải tạo lại thiết bị cũ hoặc thêm các thiết bị mới vào khu vui chơi và giữ nguyên thiết bị cũ không.
  Nếu bạn đang cải tạo một khu vui chơi cũ, có những yếu tố nào bạn muốn giữ lại hay muốn cải tiến hoàn toàn các thiết bị? Nếu bạn muốn thêm vào khu vui chơi hiện có, bạn có bao nhiêu không gian thừa? Bạn có thể không có nhiều không gian trống.
 4. Thời gian xây dựng?
  Khu vui chơi không thể xây dựng trong một, hai ngày. Nếu bạn có kế hoạch đầu tư khu vui chơi, hãy nghĩ đến thời điểm lý tưởng để mở nó. Bắt đầu quá trình lập kế hoạch vào cuối mùa hè hoặc đầu mua thu nếu bạn mục tiêu của bạn là có một khu vui chơi vào những dip nghỉ lễ cuối năm như Noen, Tết,… Nếu bạn muốn làm khu vui chơi cho trường học, hãy bắt đầu vào mùa xuân sẽ cho bạn đủ thời gian và sẵn sàng cho đợt nghỉ hè và bắt đầu năm học mới.
                                                        Khu Vui Choi Ngoai Troi
 5. Ngân sách của bạn?
  Ngân sách của bạn sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn có thể làm hay không thể làm. Nếu có ngân sách cụ thể, bạn sẽ cần điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Bạn có thể đầu tư một lần hoặc nhiều lần cho khu vui chơi của mình. Ngân sách đầu tư khu vui chơi bao nhiêu là đủ bạn có thể tham khảo thêm tại đây .

Sau khi xem xét những điều trên, nếu bạn vẫn còn băn khăn hoặc thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc giải đáp.

Hotline: 0903.268.128 – Ms. Hà.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo