Tin Tức Mới Nhất

Vốn đầu tư để lắp đặt,thiết kế khu vui chơi trẻ em ?

10/04/2019 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Vốn đầu tư để lắp đặt,thiết kế khu vui chơi trẻ em ?

Thời gian gần đây ngành kinh doanh này đang rất phát triển do vấn đề thiếu hụt sân chơi dành cho trẻ em, nhưng rất nhiều các nhà đầu tư vẫn đang phân vân về Vốn đầu tư bao nhiêu thì đủ để đảm bảo thiết kế được một khu vui chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn về hình thức cũng như bao gồm các chức năng chơi đầy đủ, đa dạng ?. Để nắm rõ về vấn đề này các bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây.

Địa điểm đầu tư khu vui chơi

Nên tập trung thiết kế khu vui chơi trẻ em ở các khu vực đông dân cư, gần các tòa chung cư, trung tâm thương mại hay trường học vì đây là những khu vực có nhiều trẻ em nên sẽ đảm bảo được việc bạn có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất. đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công trong việc kinh doanh trong lĩnh vực này.

nhà liên hoàn trong nhà

Khu Vui Chơi trẻ em Trong nhà

Chi Phí Đầu tư một khu vui chơi trẻ em tiêu chuẩn

chi phí cần thiết để thiết kế khu vui chơi trẻ em trên thị trường hiện nay dao động từ 150 triệu trở lên cho nên quý khách cần tính toán cho thật kĩ nguồn vốn của mình tới đâu thì đầu tư tới đó không nên thuê hoặc xây những mặt bằng quá rộng trong khi số vốn bỏ ra để đầu tư một khu vui chơi trẻ em lại quá ít, dẫn đến việc khu vui chơi của bạn sẽ trông rất mất cân bằng từ hình thức cho đến nội dung của khu vui chơi. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số mức giá đầu tư để bạn có thể tạm tính toán xem mình có thể đầu tư được tới đâu.

–Đối với những ai có các khu mặt bằng có Diện tích từ 200 đến 400m2 thì chi phí để thiết kế khu vui chơi trẻ em dao động vào khoảng từ 150 đến 300 triệu còn tùy thuộc vào số lượng thiết bị có trong khu vui chơi. ( khuyến nghị nên đầu tư ở mức cao vì số lượng thiết bị vui chơi phụ thuộc vào mức đầu tư bạn bỏ ra)

–Với diện tích mặt bằng lớn hơn từ 500 đến 700m2 thì chi phí để thiết kế, xây dựng khu vui chơi trẻ em dao động vào khoảng từ 300 đến 600 triệu tùy thuộc vào mức tiền đầu tư.

– Với một khu vui chơi trẻ em có diện tích từ 800–1200m2 mức đầu tư sẽ phải dao động từ khoảng 600 đến 800 triệu trở lên. mức đầu tư càng cao số lượng thiết bị trong khu vui chơi sẽ càng phong phú.

– Nếu bạn có mặt bằng lớn với diện tích 1400m2 thì nên thiết kế một quần thể khu vui chơi liên kết với nhau như xe điện đụng, đường ray tàu hỏa  kết hợp nhà liên hoàn trong nhà, game xèng, nhà hướng nghiệp..... Với mô hình kinh doanh như vậy chúng tôi cần phải xem mặt bằng để có thể tính toán chính xác chi phí để đầu tư do đó nếu bạn có mặt bằng như vậy và muốn kinh doanh khu vui chơi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

-----------------------------------------

Thông tin liên hệ :

      Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà, các khu vui chơi công nghệ cao, xem phim thực tế ảothiết kế công viên nước hoặc các đồ chơi mầm non,.. 

Vui lòng liên hệ tới:  * Hotline: 0903.268.128

                                * Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo