Tin tức

Chi phí lắp đặt nhà liên hoàn ?

17/08/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Chi phí lắp đặt nhà liên hoàn ?

Đầu tư lắp đặt nhà liên hoàn không còn là mới khi mà ngày càng có nhiều khu vui chơi mọc lên trải dài từ nam ra bắc. Với lượng khách hàng tương đối đông, số lượng các công ty chuyên lắp đặt các khu vui chơi cũng vì thế mà tăng lên đi kèm với đó mỗi công ty sẽ có chi phí lắp đặt khác nhau. Vậy mặt bằng chung chi phí hoàn thiện một khu nhà liên hoàn là bao nhiêu?

Diện tích nhà liên hoàn

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí lắp đặt nhà liên hoàn. Diện tích lớn đồng nghĩa với chi phí cao và ngược lại. Nhiều người sẽ hỏi như thế nào thì được coi là diện tích lớn. Với diện tích trên 100m2 được coi là tương đối lớn, lúc đó bạn cần cân nhắc kĩ hơn về quyết định đầu tư của mình. Diện tích càng lớn chi phí ban đầu bỏ ra càng nhiều, chính vì vậy bạn phải tính đến các yếu tố khác như địa điểm, thời gian thu hồi vốn,...

Chi phí lắp đặt nhà liên hoàn

Mẫu nhà liên hoàn có diện tích trên 100m2

Mẫu nhà liên hoàn có diện tích nhỏ hơn

Mẫu nhà liên hoàn có diện tích nhỏ hơn

Mẫu thiết kế nhà liên hoàn

Tùy thuộc vào độ “HOT” của mẫu nhà liên hoàn mà bạn chọn mà chi phí có thể cao hay thấp. Nếu như những mẫu khu vui chơi đã cũ không còn đủ sức hút thì kinh phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với những mẫu nhà liên hoàn đang là xu thế hiện nay. Các mẫu nhà liên hoàn ngày càng hoàn thiện tốt về chất lượng sản phẩm cũng như màu sắc bắt mắt thu hút rất đông các bé. Bạn có thể tham khảo những mầu nhà liên hoàn đang là xu thế năm 2018 tại đường dẫn phía dưới:

     Link: https://dochoivanminh.com.vn/xu-the-nha-lien-hoan-2018

Đội ngũ lắp đặt

Vấn đề tiếp theo ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt khu nhà liên hoàn đó là đội ngũ lắp đặt. Ngày nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt các sản phẩm nhà liên hoàn vì vậy trình độ tay nghề của mỗi đơn vị cũng khác nhau. Thời gian hoạt động càng lớn thì kinh nghiệm càng cao. Gía thợ cao nhưng đổi lại bạn sẽ được lắp đặt một cách chính xác, thẩm mĩ so với những đội thợ mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Một vài đơn vị có thể kể đến như Đồ chơi Văn Minh, đồ chơi kinh bắc,.. đây đều là những đơn vị có tên tuổi, thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí trên toàn quốc.

 Qua đây chúng tôi giúp bạn biết thêm một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở khu vui chơi nhà liên hoàn. Nếu có ý kiến đóng góp hay nhu cầu mở khu vui chơi giải trí thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo