Tin tức

Xu thế nhà liên hoàn 2018

02/08/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Xu thế nhà liên hoàn 2018

Nếu như các năm về trước thì các mẫu nhà liên hoàn càng đơn giản càng được ưa chuộng, thì nay năm 2018 đánh dấu sự lên ngôi của những mẫu nhà liên hoàn tương đối phức tạp, cầu kì màu sắc sặc sỡ bắt mắt.

Để thuyết phục các nhà đầu tư rút hầu bao đầu tư vào các công trình nhà liên hoàn thì các công ty cung cấp giải pháp xây dựng khu vui chơi phải không ngừng thay đổi, làm mới các mẫu nhà liên hoàn của mình.

Xác định đúng chủ đề và màu sắc chủ đạo

Có thể thấy các mẫu nhà liên hoàn từ những năm về trước thường tự phát, không theo một chủ đề rõ ràng nào cả. Thì nay với các mẫu nhà liên hoàn được thiết kế chủ yếu hướng về chủ đề đại dương hay rừng xanh.

Mẫu nhà liên hoàn 2018

Mẫu nhà liên hoàn 2018

Mẫu nhà chủ đề rừng xanh

Mẫu nhà chủ đề rừng xanh

Màu sắc chủ đạo thường là màu xanh dương hoặc màu xanh lá tươi mát. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu đưa con của mình vào các khu vui chơi như thế này sẽ làm bé thích thú và cảm thấy mát mẻ hơn so với các khu vui chơi có tông màu nóng.

Không gian vui chơi nhà liên hoàn

Ngoài yếu tố chủ đề, màu sắc chủ đạo thì các mẫu nhà liên hoàn 2018 chú trọng nhiều hơn đến không gian vui chơi cho bé. Nhà liên hoàn phải vừa đẹp vừa mang lại không gian rộng để các bé có thể nô đùa thỏa thích.

Không gian vui chơi mẫu nhà liên hoàn tàu cướp biển

Không gian vui chơi mẫu nhà liên hoàn tàu cướp biển

Với không gian rộng, số lượng đồ chơi trong đó cũng chứa được nhiều hơn, chính vì vậy đây cũng là yếu tố thu hút các bé. Để tối ưu hóa không gian vui chơi của nhà liên hoàn bạn nên cân nhắc thật kĩ những thiết bị sử dụng trong mô hình của mình. Tránh để những vật dụng không cần thiết ảnh hưởng đến không gian vui chơi trong nhà.

Chú trọng hơn đến tương tác với người chơi

Mẫu nhà liên hoàn cũ thường sẽ là mẫu nhà liên hoàn theo thiết kế phẳng, nhưng với các mẫu nhà liên hoàn 2018 thì các công ty bắt đầu chú trọng hơn đến cung cấp các mẫu thiết kế 3D, nhìn giống thật hơn. Không những thế các mẫu nhà liên hoàn này cũng được trang bị thêm nhiều mẫu đồ chơi tương tác trực tiếp với người chơi, để người chơi hóa thân vào nhân vật trong game mang lại hiệu ứng tích cực.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm website: www.dochoivanminh.com.vn để được tư vấn về các mẫu nhà liên hoàn 2018 một cách chi tiết hơn.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo