Tin Tức Mới Nhất

XU HƯỚNG KẾT HỢP CAFE VÀ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

28/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
XU HƯỚNG KẾT HỢP CAFE VÀ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

 

Xu hướng kết hợp cafe và khu vui chơi trẻ em

Xu hướng kết hợp cafe và khu vui chơi trẻ em

Hiện nay mô hình kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn theo kiểu kết hợp cùng quán cafe cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó thu hút được rất nhiều lượt khách hàng ghé thăm.

Tại sao lại như vậy ?

Những ngày cuối tuần hay những lúc phải vừa trông con nhưng vừa bận công việc, nhiều bậc phụ huynh thường đưa con ra các con quán café có kết hợp khu vui chơi nhà liên hoàn . tại đây vừa có internet để thuận tiện cho công việc cũng như vừa có thêm các trò chơi để giữ chân trẻ nhỏ. Những địa điểm này thường có không gian thoáng đãng mát mẻ , đặc biệt là vào những hôm nắng nóng sẽ có điều hòa rất tiện lợi cho việc cả gia đình vui chơi vào bất cứ thời điểm nào trong tuần.

So với các quán cà phê truyền thống thông thường, mô hình kết hợp kiểu này có điểm nổi bật là diện tích rộng rãi, phong phú hơn vì phải tạo ra không gian cho trẻ nhỏ nô đùa nên không thể quá nhỏ.

Khác biệt ở chỗ nào khi so với các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà????

Khác biệt lớn nằm ở chỗ các bậc phụ huynh sẽ không phải đứng lên ngồi xuống quá nhiều lần để theo dõi con liên tục thay vì thế có thể tự mình thư giãn, ngồi thưởng thức cà phê, lên mạng làm việc, giải trí hoặc giao lưu với bạn bè.

Không gian vui chơi tại quán cafe

Không gian vui chơi tại quán cafe 

Không giống với các khu vui chơi thông thường, không gian dành cho trẻ em ở đây sẽ được bố trí một cách tối ưu nhất, vì không rộng rãi được như một khu vui chơi thông thường nên các trò chơi ở đây sẽ dc nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên thói quen chơi các trò chơi của trẻ để có thể thiết kế sao cho phù hợp , đảm bảo được tính giải trí , giáo dục cũng như phải an toàn và hấp dẫn nhất.

Các mô hình kinh doanh kết hợp kiểu này đang dần trở thanh một xu hướng tất yếu khi mà ngày nay càng lúc con người càng bận rộn với công việc , không thể sắp xếp được thời gian giữa làm việc và trông con. Những khu Café kết hợp với khu vui chơi nhà liên hoàn kiểu này không những giúp trẻ em có thể thỏa sức chơi đùa, thư giãn,học hỏi đồng thời còn giúp người lớn có không gian làm việc thoáng đãng,mạng internet ổn định để có thể vừa thư giãn vừa trông con vừa làm việc.

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo