Tin tức

Xây dựng nhà liên hoàn cần quan tâm những gì?

04/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Xây dựng nhà liên hoàn cần quan tâm những gì?

Làm thế nào để xây dựng khu vui chơi liên hoàn? Xây dựng khu vui chơi liên hoàn nên trang bị những trò chơi nào? Là câu hỏi của rất nhiều các chủ đầu tư khi bắt đầu kinh doanh mô hình nhà bóng đa năng.

Người đầu tư xem trọng thị trường khu vui chơi và muốn đầu tư, muốn kinh doanh tốt còn phải xem có khu vui chơi đó đủ lực hấp dẫn hay không, sản phẩm có đặc sắc và có thỏa mãn các yêu cầu cao của các bậc cha mẹ đối với chất lượng sản phẩm hay không.

Ví dụ như sản phẩm có đủ phong phú hay không, đủ an toàn hay không, thiết kế có khoa học hay không, có ý nghĩa giáo dục hay không, thái độ phục vụ của nhân viên có thân thiện hay không, có đủ an toàn vệ sinh hay không.

Chuẩn bị mặt bằng

Đầu tư khu vui chơi liên hoàn là một hạng mục tiêu hao tài chính rất lớn, nếu muốn trong thời gian ngắn thu hồi vốn đầu tư và lợi nhuận thì nên bàn bạc kỹ hơn, từ giai đoạn điều tra thị trường đến kinh doanh hậu kỳ là một quá trình tiêu phí rất nhiều tinh lực và vật lực. Giai đoạn đánh giá và dự toán trước đầu tư là rất quan trọng, nó là một trong những điểm mấu chốt quyết định thành hay bại trong quá trình xây dựng nhà liên hoàn.

Nhà liên hoàn màu sắc

Nhà liên hoàn đầy màu sắc

Đầu tiên, xây dựng khu vui chơi liên hoàn nhằm vào đối tượng nào phải xác định thật rõ, từ 0~6 tuổi chưa đến trường hay là mới bước vào trường học, hay cả hai. Tiếp theo, mặt bằng mở khu vui chơi liên hoàn cũng phải suy nghĩ chu toàn, nếu quá nhỏ, có thể sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển về sau, phải căn cứ vào tình trạng tài chính để đánh giá.

Đồng thời, lựa chọn địa điểm cũng rất quan trọng. Trước khi xây dựng nên  đánh giá lưu lượng người, có thể lựa chọn ở trung tâm thương mại, siêu thị, cung văn hóa, hay những nơi có lưu lượng người lớn. Ngoài ra, đối với sự lựa chọn các nhà cung cấp cũng phải tìm hiểu và đưa ra những đánh giá thật tốt. Tốt nhất nên tới khảo sát, xem tình trạng kinh doanh và quy mô, uy tín, cách thức giao hàng, chất lượng phục vụ.

Gía vé tại các khu vui chơi khác

Phí cao thì lượng khách quay lại thấp, phí thấp thì tốc độ hoàn vốn chậm! Theo điều tra cho thấy, tiêu chuẩn mức thu phí không thống nhất, phải căn cứ vào tình hình địa phương cụ thể để hạch toán.Trong quá trình kinh doanh, có rất nhiều loại hình thu phí khác nhau như thu một lần, thu theo từng trò, những điều này các nhà đầu tư nên đi tham khảo thị trường và căn cứ theo tình hình cụ thể để đưa ra các chính sách.

Nhà liên hoàn chủ đề đại dương

Nhà liên hoàn chủ đề đại dương

Mang bản chất riêng

Một khu vui chơi liên hoàn tốt luôn hướng tới sự kinh doanh lâu dài, nhất định phải có bản sắc của riêng mình, phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, hiểu biết về nhu cầu của cc bạn nhỏ.

Trên phương diện mở rộng, các nhà đầu tư cũng nên tham khảo tới các nhu cầu phát triển và trưởng thành của trẻ theo thời gian. Điều quan trọng là phải có được đặc sắc của chính mình. Trên thị trường khu vui chơi liên hoàn rất nhiều, một khu vui chơi liên hoàn kiểu mới ở trong khoảng thời gian ngắn sẽ thu hút khách, nhất định phải dùng những thiết bị vui chơi mới mẻ độc đáo và có tính thị giác cao để thu hút sự chú ý của trẻ.

 Đã có rất nhiều các nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi để lắp đặt các mô hình nhà liên hoàn, còn bạn thì sao? Nhanh tay liên hệ theo số Hotline để được giá tốt nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

          

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo