Tin Tức Mới Nhất

Tương lai phát triển của nhà liên hoàn

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Tương lai phát triển của nhà liên hoàn

Theo tổng cục thống kê dân số mới nhất, hiện này trẻ em từ 0 – 14 tuổi chiếm tới 24.4% trên tổng dân số cả nước, trong tương lai có khả tiếp tục gia tăng. Theo số lượng ngày càng tăng thì các nhu cầu theo đó cũng tăng lên, nhưng trong thời đại đô thị hóa hiện này thì nhu cầu vui chơi của trẻ đang là vấn đề đáng lo ngại hiện nay. Trong khi các khu nhà cao tầng, các khu chung cư mọc lên liên tục điều này đồng nghĩa với việc diện tích vui chơi của trẻ cũng càng ngày càng thu hẹp lại. Để giải quyết vấn đề này đã tạo ra thị trường mới cho nhà liên hoàn – khu vui chơi cho trẻ.

          Nhà liên hoàn được nghiên cứu và thiết kế dựa trên tâm lý của trẻ và những khả năng vốn có của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ phát triển những khả năng đó. Một không gian vui chơi an toàn cho trẻ gồm nhiều những trò chơi được thiết kế phù hợp phong phú đa dạng đáp ứng những nhu cầu vận động của trẻ, giáo dục cho trẻ.

          Chất lượng nhà liên hoàn: phù hợp với tiêu chuẩn an toàn quốc tế hóa. Vì một vương quốc an toàn khỏe mạnh cho trẻ, chúng tôi luôn sáng tạo và phát triển đa dạng thêm những mẫu mã mới được thiết kế lý tưởng cho trẻ đáp ứng được khả năng mong muốn leo trèo chạy nhảy của trẻ.

          Vì một tương lai khỏe mạnh cho mạnh, xây dựng tương lai cho đất nước.

http//:wwwdochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo