Tin tức

Tư Vấn Lắp Đặt Khu Vui Chơi

10/01/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Tư Vấn Lắp Đặt Khu Vui Chơi

Để đầu tư xây dựng khu vui chơi thì cần chuẩn bị những gì, có lưu ý gì hay không luôn là những vấn đề thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư khi mới bắt đầu xây dựng các khu vui chơi. 

Các bậc phụ huynh luôn muốn tìm cho con mình một địa điểm vui chơi an toàn. Một khu vui chơi an toàn sẽ giúp các bé thỏa thích chơi các trò chơi mà bé muốn hơn nữa đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Chính vì vậy một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế khu vui chơi, nhà liên hoàn cho trẻ em là đảm bảo an toàn. Ngoài ra các chủ đầu tư cũng cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

 • Vị trí.
  Đây là yếu tốt rất quan trọng trong kinh doanh. Vị trí có thuận lợi thì lượng khách kéo đến mới đông đảo. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ vị trí đặt khu vui chơi đồng thời nghiên cứu nhu cầu người dân, số lượng trẻ em các lứa tuổi tại khu vực đó. 

 • Trang thiết bị.
  Để thu hút khách hàng và đón đầu xu hướng nhà liên hoàn thì điều các nhà đầu tư cần phải làm tham khảo các mẫu nhà liên hoàn tại những đơn vị uy tín, sau đó là mạnh dạn chi tiền cho các trang thiết bị mới, hiện đại nhằm thu hút các bé đến với khu vui chơi.
  Tham khảo các mẫu nhà liên hoàn tại: https://dochoivanminh.com.vn/nha-bong-lien-hoan-da-nang

 •  Phân thành các khu.
  Tại các khu nhà liên hoàn các nhà đầu tư nên phân ra thành các khu, mỗi khu dành cho các bé có độ tuổi khác nhau. Mục đích việc này là đảm bảo rằng bé sẽ chơi những đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của mình, tránh chơi những đồ chơi quá sức ảnh hưởng không tốt đến trẻ. 

 • Lắp thêm các thiết bị bảo vệ.
  Các khu nhà liên hoàn nên có các thiết bị bảo vệ như lưới bao quanh, xốp bọc cột, đệm cao su để hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn.

 • Cuối cùng là lựa chọn đơn vị thi công.
  Đừng vội vàng vì một lý do nào đó mà lựa chọn nhanh chóng đơn vị thi công mà không tìm hiểu thật kỹ kinh nghiệm cũng như các công trình mà họ đã triển khai. Một đơn vị thiết kế, thi công nhà liên hoàn chuyên nghiệp sẽ biết cách thiết kế phối hợp các thiết bị trong nhà liên hoàn sao cho an toàn cho trẻ vui chơi lại vừa bắt mắt, phù hợp với diện tích cũng như ngân sách của nhà đầu tư.

Một số mẫu nhà liên hoàn mà công ty chúng tôi mới lắp đặt cuối năm 2019.

nha lien hoan

Khu vui chơi MP KIDS tại siêu thị Minh Phú ( MP Mart ) Suối Hoa - Bắc Ninh.

 

nha lien hoan

Khu vui chơi hơn 300m2 tại tt. Thiên Tôn - Hoa Lư - Ninh Bình.

 

nha lien hoan

Khu vui chơi White Rabbit tại Vinh Center - Trung tâm TP. Vinh - Nghệ An.

Xem thêm các công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện tại https://dochoivanminh.com.vn/cac-du-an-da-thuc-hien

 

Trải qua 20 năm bôn ba trên thị trường đồ chơi trẻ em cũng như thi công, lắp đặt rất nhiều các khu vui chơi trên cả nước, Đồ chơi Văn Minh đã đúc kết cho mình số lượng kinh nghiệm quan trọng, qua vài điều lưu ý trên, chúng tôi hi vọng đã cung cấp thông tin và giúp đỡ phần nào với các chủ đầu tư muốn xây dựng khu vui chơi cho trẻ em mà chưa biết sẽ bắt đầu như thế nào. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hay thắc mắc nào cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận thông báo khi có các mẫu khu vui chơi, nhà liên hoàn mới nhất, cũng như báo giá các sản phẩm đồ chơi trẻ em mới nhất, hiện đại nhất:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

ĐT/zalo: 0903 268 128.

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo