Tin Tức Mới Nhất

Trò chơi hấp dẫn mà các khu vui chơi trẻ em hiện nay còn thiếu?

06/05/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Trò chơi hấp dẫn mà các khu vui chơi trẻ em hiện nay còn thiếu?

Hầu hết các khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đều thiếu loại hình trò này, đây là một loại trò chơi dạng vận động rất được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới, trò chơi yêu cầu người chơi phải vận dụng tận cả các giác quan cũng như cơ thể của mình mới có thể hoàn thành được trò chơi, nó cũng giống như là một trò chơi để rèn luyện thể lực và sức bền vậy.

Vậy trò chơi mà chúng tôi đang nói đến là gì?

 

Thiết bị khu vui chơi - Leo núi trong nhà

 

Không bắt các bạn phải tò mò thêm nữa, đó chính là trò leo núi trong nhà. Hầu hết mọi người đều muốn một lần được chinh phục một ngọn núi nhưng để làm được điều đó ngoài đời thì thật sự là điều không tưởng thế nên hãy tận hưởng các cảm giác leo núi trong nhà , trong các khu vui chơi, cảm giác vừa thật lại vừa an toàn, lại có thể giúp rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Leo núi trong nhà đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo trong cách di chuyển lên xuống cũng như phải có sức khỏe để có thể bám vào các mấu thò ra của tấm leo núi. và điều cuối cùng quan trọng nhất đó là sự bền bỉ vì trò leo núi là một quá trình diễn ra liên tục nên ta phải dùng sức liên tục dẫn đến việc các cơ bị quá tải dẫn đến mỏi cơ. vì vậy phần thưởng chiến thắng chỉ dành cho người bền bỉ nhất.

 

thiết kế khu vui chơi trẻ em - leo núi trong nhà

 

Trò chơi Leo núi trong nhà có rất nhiều dạng biến thể khác nhau nhưng nhìn chung tất cả đều theo một mục đích là lên đến đỉnh cao nhất. Vì vậy tùy vào khu vui chơi trẻ em của mình như nào mà bạn nên lắp một khu leo núi phù hợp với nó. Có nhiều dạng chơi leo núi khác nhau như tấm leo núi truyền thống, tấm leo núi ziczac , tấm leo núi xoắn , leo núi domino ... Mỗi trò đều có sự thú vị riêng của nó nên đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể thiếu trong các khu vui chơi trẻ em nếu bạn muốn khu vui chơi của mình trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

 

Leo núi trong nhà khu vui chơi trẻ em

 

Hơn thế nữa các tấm leo núi trong nhà đều không chiếm quá nhiều diện tích vì chủ yếu là loại bắt vào tường nên rất tiết kiệm diện tích cho khu vui chơi của bạn. Hãy dành ra một khoảng diện tích vừa đủ để làm một khu leo núi trong nhà, đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong khu vui chơi trẻ em của bạn mà các nơi khác không có được.

-------------------------------------------

Các nhà đầu tư có nhu cầu mua sắm các thiết bị khu vui chơi như: thiết bị leo núi trong nhàgame xèng, nhà liên hoàn ngoài trờinhà liên hoàn trong nhà, Nhà bóng trẻ em, thiết bị công viên nước, thiết bị thể chất hay các đồ chơi trẻ em.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây để nhận được giá ưu đãi cùng dịch vụ tư vấn tận tình nhất :

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

* Website: https://dochoivanminh.com.vn

* Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

* ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo