Tin tức

Trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ mầm non

18/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Trang bị những kỹ năng cần thiết cho trẻ mầm non

Bậc mầm non là bậc học thấp nhất đối với mỗi người. Tuy là bậc học thấp nhất nhưng đây được xem là nơi trang bị những kiến thức bản nề để trẻ tự tin trong hành trang bước vào đời. Tại bậc học này các bé sẽ được học những kiến thức cơ bản từ đánh vần cho tới học số đếm,...Chính vì vậy không thể phủ nhận tầm quan trọng của bậc học mầm non đối với trẻ em. 

Với nhiều người trẻ con còn quá nhỏ chưa biết gì vẫn cần được nâng niu, bảo vệ nhưng với xã hội đầy rối ren, phức tạp thì việc dạy cho trẻ những kỹ năng cần thiết là vô cùng quan trọng. Việc giáo dục trẻ sớm sẽ giúp bé hình thành các thói quen tốt, kỹ năng vận động không những thế còn giúp trẻ mạnh dạn hơn, nhạy bén, biết được những gì là nguy hiểm để có thể né tránh biết bảo vệ bản thân và gia đình. 

Đồ chơi mầm non giúp bé rèn luyện sức khỏe

Đồ chơi mầm non giúp bé rèn luyện sức khỏe

Những kỹ năng cần thiết cho trẻ

  • Rèn tính tự lập: tự lập là kỹ năng đầu tiên mà các ông bố, bà mẹ và các thầy cô tại các cơ sở mầm non cần dạy cho trẻ. Tại mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có cách để hướng dẫn và yêu cầu các bé thể hiện tính tự lập của mình. Đối với trẻ mầm non thì tính tự lập không yêu cầu nhiều chỉ là các tác vụ đơn giản như tự mặc đồ, đánh răng, sắp xếp các loại đồ chơi mầm non hay bỏ rác đúng nơi quy định. 
  • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống: Để kết nối mọi người thì không có cách nào khác ngoài đối thoại trực tiếp. Nếu như người lớn có các mối quan hệ xã hội thì trẻ em cũng vậy. Các mối quan hệ của các em không chỉ trong phạm vi gia đình mà còn với bạn bè, thầy cô. Kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống giúp trẻ có cách giao tiếp phù hợp trong từng trường hợp cụ thể, kính trên nhường dưới với người lớn tuổi hay hình thành thói quen "cảm ơn" khi có người giúp mình, "xin lỗi" khi gây ra chuyện.
  • Dạy trẻ sự tự tin: đây là điều cần thiết với các bé. giáo dục sự tự tin giúp bé mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, dám thể hiện tính cách hay khả năng của mình tại các nơi đông người. Dạy trẻ sự tin còn cải thiện bản lĩnh của trẻ, dám đương đầu với mọi việc. 
  • Kỹ năng tự bảo vệ bản thân: Với xã hội ngày càng phức tạp, các nạn ấu dâm, bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng thì giáo dục cho trẻ cách để tự bảo vệ bản thân không bao giờ là thừa cả. 

Đồ chơi mầm non có thực sự cần thiết cho trẻ

Đối với các bé học mầm non thì không thể thiếu các trang thiết bị đồ chơi mầm non. Do vậy đồ chơi mầm non rất cần đối với trẻ em. Ngoài tác dụng giúp bé vui chơi thỏa thích còn giúp các bé rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Ngoài ra khi chơi các trò chơi cần phải suy nghĩ nhiều cũng giúp bé phát triển trí não, khả năng tư duy logic của mình. 

Bộ đồ chơi xếp hình thông minh

Bộ đồ chơi xếp hình thông minh

Dụng cụ nâng cao sức khỏe

Dụng cụ nâng cao sức khỏe 

Để có thể khám phá thế giới muôn màu xung quanh thì cần trang bị cho bé những kỹ năng cơ bản để giúp bé phát triển đồng thời cho bé tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời với đồ chơi mầm non giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Đồ chơi Văn Minh - địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi mầm non uy tín đảm bảo chất lượng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo