Tin Tức Mới Nhất

Thú Nhún Thả Xèng Trong Khu Vui Chơi Trẻ Em 2019

02/05/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Thú Nhún Thả Xèng Trong Khu Vui Chơi Trẻ Em 2019

Hiện nay các khu vui chơi trẻ em trong nhà đang mọc lên ngày càng nhiều, mà chủ yếu các trò chơi cũng thường giống nhau như bể bóng, cầu trượt , bể hạt muồng, nhà phao, khu xếp hình hướng nghiệp , khu tô tượng... vậy làm thế nào để có thể cạnh tranh lại với họ và thu hút lượng khách nhí đến với khu vui chơi của mình. Đồ chơi Văn Minh xin giới thiệu đến các bạn một sự lựa chọn không quá tốn kém nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì rất tốt đó là đầu tư một khu nhún thả xèng.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ?

Vì Nhún thả xèng có rất nhiều đặc điểm dễ dàng thu hút sự chú ý của phụ huynh cũng như của các bé góp phần không nhỏ vào việc kéo khách đến chơi khu vui chơi trẻ em của bạn.

Đầu tiên. Nhún thả xèng thường mang các hình dáng rất dễ thương như tạo hình các con vật, máy bay, tàu hỏa oto màu sắc vô cùng rực rỡ cũng như cách chơi vô cùng an toàn khiến cho phụ huynh rất yên tâm khi để con mình chơi trong đó.

Thứ 2. Các máy nhún thả xèng đều có đèn led đủ các màu trông rất bắt mắt cũng như có gắn các thẻ nhạc để có thể tự động phát các bản nhạc vui nhộn kể cả khi không sử dụng điều này góp phần không nhỏ trong việc thu hút sự chú ý của khách đến với khu vui chơi.

Thứ 3. Thời gian chơi của các máy nhún thả xèng thường khá lâu 3-4' nên phụ huynh sẽ thường cân nhắc cho con chơi nhiều hơn là các trò khác vì có thể tiết kiệm đáng kể được chi phí...

Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu Nhún thả xèng hot 2019 sau:

Nhún thả xèng đại dương

Nhún Thả Xèng Đại Dương

Nhún xèng tàu hỏa

Nhún Thả Xèng Tàu Hỏa

Nhún xèng Oto

Nhún Xèng Ôtô

Nhún xèng 2 chỗ

Nhún Xèng 2 Chỗ Dành cho 2 bé chơi cùng lúc

Nhún Xèng Cỗ Xe Bánh Kẹo

Nhún Xèng Cỗ Xe Bánh Kẹo 

Nhún Xèng Phi Thuyền Alien

Nhún Xèng Phi Thuyền Alien

Nhún xèng oto vui nhộn

Nhún Xèng Ôtô Vui Nhộn

-------------------------------------------

Các nhà đầu tư có nhu cầu mua sắm các thiết bị khu vui chơi như: game xèng, nhà liên hoàn ngoài trờinhà liên hoàn trong nhà, Nhà bóng trẻ em, thiết bị công viên nước, thiết bị thể chất hay các đồ chơi trẻ em.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây để nhận được giá ưu đãi cùng dịch vụ tư vấn tận tình nhất :

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

* Website: https://dochoivanminh.com.vn

* Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

* ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo