Tin tức

Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em

18/04/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em

Để đầu tư thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em thì cần chuẩn bị những gì, có lưu ý gì hay không luôn là những vấn đề thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi mới bắt đầu xây dựng các khu vui chơi. 

Tâm lý của các bậc phụ huynh luôn muốn tìm cho con mình một địa điểm vui chơi an toàn. khi vui chơi trong một nhà liên hoàn an toàn sẽ giúp các bé thỏa thích chơi các trò chơi mà bé muốn hơn nữa đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh. Chính vì vậy một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em là đảm bảo an toàn. 

Nhà bóng có lưới xung quanh sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ

Các vấn đề cần lưu ý với các chủ đầu tư

Trải qua 15 năm bôn ba trên thị trường đồ chơi mầm non, Đồ chơi Văn Minh đã tích lũy cho mình số lượng kinh nghiệm nhất định, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài điều với các chủ đầu tư muốn xây dựng khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em. 

Vị trí

Đây là yếu tốt rất quan trọng trong kinh doanh. Vị trí có thuận lợi thì lượng khách kéo đến mới đông đảo. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ vị trí đặt khu vui chơi đồng thời nghiên cứu nhu cầu người dân tại khu vực đó. 

Lựa chọn đơn vị thi công

Đừng vội vàng vì một lý do nào đó mà lựa chọn nhanh chóng đơn vị thi công mà không tìm hiểu thật kỹ kinh nghiệm cũng như các công trình mà họ đã triển khai. Một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp sẽ biết cách thiết kế phối hợp các thiết bị trong nhà liên hoàn sao cho vừa bắt mắt, phù hợp lại đảm bảo an toàn cho trẻ trong khi chơi. 

Trang thiết bị

Để đón đầu xu hướng nhà liên hoàn thì điều các nhà đầu tư cần phải làm đó là mạnh dạn chi tiền cho các trang thiết bị mới, hiện đại nhằm thu hút các bé đến với khu vui chơi. 

Nhà liên hoàn với đủ các loại đồ chơi hiện đại

Nhà liên hoàn với đủ các loại đồ chơi hiện đại

Phân thành các khu 

Tại các khu nhà liên hoàn các nhà đầu tư nên phân ra thành các khu, mỗi khu dành cho các bé có độ tuổi khác nhau. Mục đích việc này là đảm bảo rằng bé sẽ chơi những đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của mình, tránh chơi những đồ chơi quá sức ảnh hưởng không tốt đến trẻ. 

Lắp thêm các thiết bị bảo vệ

Các khu nhà liên hoàn nên có các thiết bị bảo vệ như lưới bao quanh, xốp bọc cột, đệm cao su để hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn. 

Một vài mẫu nhà liên hoàn tiêu biểu trong năm 2018 

Mẫu nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Mẫu nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Khu vui chơi tại Thanh Hóa

Khu vui chơi tại Thanh Hóa

Trên đây là những lưu ý cho các nhà đầu tư có ý định xây dựng khu vui chơi nhà liên hoàn. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hay thắc mắc về các sản phẩm nhà liên hoàn của chúng tôi bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo