Tin Tức Mới Nhất

Lợi ích Của Nhún Thả Xèng Trong Khu Vui Chơi

05/05/2021 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Lợi ích Của Nhún Thả Xèng Trong Khu Vui Chơi

    Nhiều khu vui chơi trẻ em nhỏ cá nhân tự kinh doanh hiện nay ở viêt nam thường hay tập trung nhiều vào các trò chơi nhà bóng nhiều hơn là các đồ chơi ngoài do đó thường hay bỏ qua bỏ qua một thiết bị game xèng vô cùng hữu ích đối với mỗi khu vui chơi đó chính là thiết bị vui chơi thú nhún thả xèng.

      Nhiều người chưa hiểu hết về các lợi ích của việc trang bị cho khu vui chơi trẻ em của mình 2-3 con thú nhún thả xèng. do đó ở bài viết này chúng tôi xin phân tích qua một số các lợi ích cơ bản của thiết bị game xèng này trong mỗi khu vui chơi trẻ em. Lợi ích thứ nhất chính là việc thu hút các vị khách nhí khi đi qua hoặc đứng ngoài tham quan các khu vui chơi trước khi chủ động chi tiền mua vé. Các thiết bị nhún thả xèng đều được trang bị các bộ phận loa phát ra các bài hát vui nhộn chắc chắn sẽ khiến các bé chú ý và kích thích các bé đòi bố mẹ cho chơi.Ngoài ra các thiết bị game xèng này cũng trang bị đèn led trang trí nhấp nháy do đó sẽ vô cùng dễ dàng thu hút sự chú ý của các bé từ ánh nhìn đến âm thanh vui tai.

game xeng

   Lợi ích thứ 2 của việc lắp đặt thiết bị game xèng này chính là việc có thêm một nguồn thu nhập bổ sung cho khu vui chơi trẻ em. Việc bán các loại xèng vui chơi để sự dụng các thiết bị game xèng này cũng đem lại một nguồn thu không nhỏ, mà mỗi lần chơi chỉ tính từ 2-3 phút không như vé chơi trong khu vui chơi nhà bóng. Do đó nhiều bé sau khi chơi 1-2 lần sẽ vẫn thòm thèm muốn chơi tiếp vi vậy đây là cũng là một kênh thu nhập không nhỏ mà các chủ đầu tư khu vui chơi nên cân nhắc lắp đặt thêm cho khu vui chơi của mình nếu chưa có.

    Lợi ích thứ 3 là việc giúp giảm tải số lượng trẻ chơi quá đông trong các khu nhà bóng, nhà liên hoàn trong nhà. Đúng là như vậy, việc trang trị từ 2-4 con thú nhún thả xèng trong nhà sẽ làm giảm tải rất nhiều cho các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà do việc các bé sẽ chờ cho đến lượt chơi của mình vì mỗi lượt chơi nhún xèng chỉ từ 2-3 phút tùy vào cài đặt của mỗi khu vui chơi. do đó lượng người đang sử dụng cũng như lượt người chờ sử dụng cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm tải cũng như kiểm soát lượng trẻ trong khu vui chơi.

     Nếu bạn đang có ý định muốn đầu tư kinh doanh máy game xèng ( máy game thùng ) hãy chắc chắn rằng bạn chọn được những nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất để có thể yên tâm kinh doanh cũng như không phải lo lắng nhiều về việc bảo dưỡng thiết bị. Công ty Đồ chơi Văn Minh Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt các khu vui chơi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đã chắc chắn muốn kinh doanh khu vui chơi, cũng như lắp đặt khu vui chơi game xèng ( game thùng ) hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn sử dụng về máy game xèng ( máy game thùng ) hoàn toàn miễn phí.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

Hotline/Zalo: 0903 268 128.

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo