Tin Tức Mới Nhất

"Thiết bị công viên nước” – Giúp bạn có mùa kinh doanh bội thu

15/03/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét

Thiết bị công viên nước” – Giúp bạn có mùa kinh doanh bội thu

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình đến công viên nước tránh nóng ngày hè, thoải mái vui chơi với máng trượt, vòi phun nước, nhà chơi trên nước, xuồng đạp nước,...

Nhờ nắm bắt được tâm lý đó, không ít các ông chủ lớn nhỏ kinh doanh bể bơi thu về hàng tỷ đồng chỉ sau một mùa hè. Và bí quyết thu hút khách hàng của họ chính là thiết bị công viên nước. Thiết bị công viên nước bao gồm: hệ thống nhà chơi trên nước, vòi phun, xuồng đạp nước, cầu trượt các loại, bể phao, thú cưỡi phao…màu sắc sặc sỡ và thú vị, gây thu hút đặc biệt cho trẻ em - đối tượng khách hàng lớn, tiềm năng. Và hàng loạt dịch vụ ăn theo sẽ giúp các ông chủ kiếm bộn tiền.

H ệ thống nhà chơi trên nư ớc

Nếu bạn đam mê kinh doanh và đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh trong mùa hè này, nhưng còn lo ngại vì chưa hiểu rõ về thiet bi cong vien nuoc, hãy để đồ chơi văn minh giúp bạn.

Hệ thống 4 máng trượt

Đồ chơi văn minh cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt nhà vui chơi trên nước từ trọn gói dự án đến các đồ chơi nhỏ lẻ. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giải thích, và đưa ra những giải pháp, phương án tối ưu nhất cho bạn.

Xuồng đạp nước

Tự tin khẳng định thương hiệu với hàng loạt những công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Đà Nẵng, Huế, Nghệ An,…Với phương châm kinh doanh: Uy tín là số 1.

Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà bạn còn nhận được những ưu đãi của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và ưu đãi mới nhất.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo