Tin Tức Mới Nhất

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC QUY HOẠCH MẶT BẰNG

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC QUY HOẠCH MẶT BẰNG

Đời sống xã hội ngày một nâng cao, nhu cầu vui chơi của trẻ em cũng dần dần có được sự quan tâm hơn của các bậc phụ huynh và nhà trường. Nhưng có được một khu vui chơi liên hoàn không phải chuyện đơn giản.

Lúc các nhà đầu tư quyết định đầu tư khu vui chơi trẻ em, phần lớn mọi người đều chú ý tới nhất là giá cả của các thiết bị, chất lượng của từng sản phẩm mà thường quên mất phải chú ý tới mặt bằng xây dựng.

Quy hoạch mặt bằng là một môn học vấn, nếu muốn khu vui chơi liên tục sinh lợi nhuận, nên nếu hiểu biết thêm về môn học vấn này, đồng thời phải coi trọng. Đầu tiên, nên mở rộng cách suy nghĩ của mình, không nên quá chủ quan ước lượng, không nên chỉ dựa trên sở thích cá nhân để thiết kế bố cục của khu vui chơi.

          Tiếp theo, lựa chọn nhà cung cấp hay các công ty dịch vụ có trách nhiệm để hợp tác, họ sẽ đưa ra những đề nghị chân thành, như: mẫu thiết kế này có phù hợp với diện tích mặt bằng của bạn không, sản phẩm này đặt ở vị trí này có phù hợp với mô hình không...và sẽ đưa ra những góp ý mang tính xây dựng cho bạn.

Cuối cùng, nên suy xét tới những đề nghị của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp đối với vị trí, nhu cầu cũng như đặc điểm của các thiết bị hiểu biết rất rõ. Hơn nữa, còn có thể phối hợp màu sắc giữa không gian và các thiết bị, đồ trang trí bên trong khu vui chơi, khu vực nào thì đặt thiết bị nào đều có giải thích sâu sắc. Những đề nghị đó, đều là vì giúp các nhà đầu tư tạo ra một khu vui chơi cho trẻ em thành công liên tục sinh lời, là lời khuyên chân thành, đáng giá suy nghĩ và tiếp nhận.

         Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình khu vui chơi cho các trường học, khu sinh thái, cộng đồng hàng đầu Việt Nam. 

Công ty chúng tôi thường xuyên giới thiệu ra thị trường các mẫu sản phẩm mới với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng và các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng thay đổi mẫu mã kiểu dáng, cải thiện công nghệ, giảm tối đa chi phí, hạ giá thành cho khách hàng. Công ty chúng tôi đang sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế khu vui chơi, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh luôn hướng tới tiêu chí: “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt bảo trì sau bán hàng.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất! 
Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
Liên hệ : 0903.268.128 / 0906.222.699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo