Tin Tức Mới Nhất

Tách các bé khỏi thiết bị điện tử, đến đâu vui chơi thì hợp lí?

18/02/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Tách các bé khỏi thiết bị điện tử, đến đâu vui chơi thì hợp lí?

Thời đại ngày nay khi mà công nghệ 4.0, các công nghệ về điện tử càng lúc càng trở nên hiện đại và phổ biến trong nhịp sống hằng ngày, ngay cả việc học ở trường thì cũng sử dụng các loại máy chiếu, phim ảnh để dạy học , về nhà thì bố mẹ không có thời gian chăm con nên cũng vứt ngay cho con một cái điện thoại để mình có thể rảnh rỗi làm việc khác.

Khu vui Chơi Liên Hoàn Trong Nhà

   Hiện nay các bậc phụ huynh trẻ cũng đang loay hoay đau đầu về việc nghĩ ra các giải pháp để giúp con của mình tránh xa các thiết bị điện tử càng nhiều càng tốt . Hình ảnh các bé học cấp 1 nhưng đã phải đeo cặp kính dày cộp chắc hẳn cũng không xa lạ gì với mỗi chúng ta. việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử từ khi còn quá bé, khi mà hệ thống mắt của các bé còn chưa hình thành sẽ rất dễ dàng gặp những bệnh về mắt như cận thị , loạn thị , thậm chí là có thể mù hẳn mắt. Dẫu biết là như vậy nhưng những chiếc điện thoại lại quá hấp dẫn , quá tiện lợi khiến cho nhiều ông bố bà mẹ dù biết hậu quả sẽ không tốt cho con những vẫn nhắm mắt cho con sử dụng các thiết bị điện tử.

Vậy đâu là giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho các bạn?

Để hạn chế việc các bé suốt ngày cắm mặt vào các thiết bị điện tử vậy điều đầu tiên bạn cần phải làm là tìm ra một thứ hấp dẫn hơn nó, vừa đảm bảo an toàn mà lại hấp dẫn thu hút được các bé quên đi các thiết bị điện tử. Giải pháp đó là đưa các bé đến các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà, việc đưa các bé đến các khu vui chơi sẽ giúp cho phụ huynh vừa có thời gian nghỉ ngơi vì các bé sẽ tự chơi với nhau trong các khu vui chơi , vừa giúp các bé có thể vui chơi một cách lành mạnh tránh xa khỏi các thiết bị điện tử. việc cho các bé chơi ở các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà còn giúp trẻ xây dựng được tính cộng đồng, biết chia sẻ hơn , làm quen được thêm nhiều bạn mới cùng chơi sẽ giúp trẻ dần quên hết các thiết bị điện tử mà hằng ngày bé vẫn sử dụng.

nhà liên hoàn trong nhà

Các khu vui chơi được thiết kế vô cùng chắc chắn và an toàn nên việc các vị phụ huynh cho con em mình vào chơi có thể hoàn toàn yên tâm. Các khu nhà liên hoàn trong nhà cũng được thiết kế một cách khoa học nhằm rèn luyện tối ưu các bộ phận của cơ thể cũng nhu rèn luyện trí não cho các bé. Hơn thế nữa  khi các bé chơi trong các khu vui chơi liên hoàn trong nhà các bé sẽ đùa nghịch , chạy đùa nhiều dẫn đến mệt mỏi, lúc này cơ thể sẽ đói và cần nghỉ ngơi từ đó khi các bé chơi xong về nhà sẽ chỉ ăn rồi lăn ra ngủ ngay mà không quấy nhiễu gì bố mẹ nên bố mẹ sẽ có thêm một khoảng thời gian rảnh rỗi nữa.

Các vị phụ huynh nên sớm từ bỏ thói quen cho con em mình thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử vì có thể các bệnh về mắt sẽ không phát tác ra luôn mà nó sẽ ngấm dần đến lúc phát bệnh thì sẽ rất khó để cứu chữa.

Quí khách hàng quan tâm muốn đầu tư mở các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0903.268.128/0906.222.699          Website: www.dochoivanminh.com.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo