Tin tức

Tác dụng không hề nhỏ của các thiết bị sân chơi ngoài trời

15/10/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Tác dụng không hề nhỏ của các thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời đã dần trở thành những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người tại các khu dân cư. Không chỉ tô điểm góp phần làm đẹp không gian, cảnh quan mà còn mang lại những tác dụng thiết thực cho người sử dụng.

Rèn luyện sức khỏe:

Một trong những tác dụng lớn nhất của thiết bị sân chơi ngoài trời đó là mang lại sức khỏe cho mọi người. Với lợi thế về đa dạng các thiết bị tập, phong phú về chủng loại, các thiết bị sân chơi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về các bài tập khác nhau. Có thể kể đến như các thiết bị cho bài tập về tay vai, chân hay eo,…

Tác dụng không nhờ của các thiết bị sân chơi ngoài trời

Rèn luyện sức khỏe với các thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị tập tay vai

Thiết bị tập tay vai

Chính vì những lợi ích mà các thiết bị sân chơi ngoài trời mang lại mà luôn được đông đảo mọi người đón nhận tại các khu tập thể dục ngoài trời.

Làm đẹp cảnh quan

Với những địa điểm có mặt bằng rộng, thoáng như sân nhà văn hóa, mầm non thì việc có thêm các thiết bị sân chơi là rất đẹp. Các thiết bị sân chơi ngoài trời có màu sắc đẹp, bền màu với thời gian do được sơn lớp sơn tĩnh điện để không bị bay màu trong thời gian dài ở ngoài trời.

Mâm quay con giống

Mâm quay con giống 

Tại sao nên sử dụng các thiết bị sân chơi ngoài trời của Công ty Văn Minh

Đa dạng về chủng loại, mẫu mã: Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí trong đó có cả các thiết bị sân chơi ngoài trời. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã để Qúy khách hàng có thể lựa chọn cho điểm vui chơi ngoài trời của mình.

Các thiết bị được cung cấp có đủ cho các bài tập khác nhau về tay vai, chân eo hay các thiết bị phối hợp các bài tập.

Chất lượng đảm bảo: tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng kèm theo đó là các chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành: để khẳng định chất lượng các sản phẩm của mình, chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho phần hợp kim bằng thép mạ sơn tĩnh điện. Thời gian bảo hành dài để đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời tại các điểm khu vui chơi của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây: 

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo