Tin Tức Mới Nhất

Tác dụng diệu kỳ của đồ chơi với trẻ em

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Tác dụng diệu kỳ của đồ chơi với trẻ em

Theo Tổ chức Thế giới về giáo dục sớm trẻ em (OMEP), nếu trẻ không chơi trẻ sẽ bị ngăn cách với cuộc sống này, đồ chơi có tác dụng vô cùng kỳ diệu với con yêu.

Đồ chơi xếp hình giúp con trau dồi khả năng sáng tạo cho con sáng tạo. Đồ chơi xếp hình tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời gian.

Giúp con tăng cường thể lực. Qua những trải nghiệm với trò chơi như ghép hình, dựng mô hình sẽ giúp con chúng ta vận động, quá trình trao đổi năng lượng được tăng cường và giúp con chúng ta khỏe mạnh hơn.

Giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức suy nghĩ tập trung cao độ, thậm chí suy luận một cách ngộ nghĩnh như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không, chú bộ đội mặc áo màu xanh, bác sỹ mặc trang phục màu trắng với chiếc ống nghe.

Các mảnh ghép hình giúp con khéo léo hơn. Khi làm quen với các món đồ chơi, các con sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ một cách chỉn chu. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở nên khéo léo hơn trong kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, bày tỏ cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… và ứng xử mềm dẻo hơn khi con chơi cùng những món đồ con yêu thích.

Giúp con có tâm hồn lạc quan hơn. Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người yêu thương gửi tới con. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình yêu thương với gia đình, bạn bè người thân và trường lớp thông qua những trò chơi giản dị như vậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo