Tin Tức Mới Nhất

TÁC DỤNG CỦA ĐỒ CHƠI MẦM NON ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
TÁC DỤNG CỦA ĐỒ CHƠI MẦM NON ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

  Đồ chơi mầm non có tác động rất lớn đến việc hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Những đồ chơi mầm non giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm được thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ em cần cơ hội để khám phá thông qua việc chúng chơi hằng ngày. Chơi là cách học phù hợp nhất để trẻ tìm tòi và khám phá cho bản thân chúng. Qua việc vui chơi trẻ được phát triển hiểu biết, kỹ năng trong rất nhiều tình huống khác nhau. Đồ chơi còn giúp trẻ phát triển về thể lực.

     Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục. Nhiệm vụ của giáo dục mầm non là nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ từ ba tuổi đến năm tuổi. Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm trí tuệ, thẩm mỹ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho bé vào lớp một. Phương pháp giáo dục trẻ chủ yếu là thông qua việc tổ chức các hoạt động vui chơi để giúp trẻ phát triển toàn diện. Để vui chơi thì phải có đồ dùng, đồ chơi.

  Với trẻ em thì đồ chơi gắn liền với cuộc sống hằng ngày, đồ chơi rất cần thiết đối với các bé, nó có tác dụng và ý nghĩa sâu sắc. Bất kỳ một trẻ em nào cũng có nhu cầu chơi và rất yêu quý đồ chơi. Hoạt động với đồ chơi vừa làm thỏa mãn nhu cầu vui chơi, vừa làm cho trẻ khéo léo hơn, mềm mại hơn,chuẩn bị cho bé vào lớp một có thể tham gia tốt vào cuộc sống xã hội sau này.

Trong nhiều năm qua, đồ chơi mầm non trong lớp và ngoài trời chưa được quan tâm, chú trọng, còn thiếu rất nhiều, các trường mầm non ở nông thôn, ở vùng sâu vùng xa còn rất ít. Cán bộ quản lý giáo dục mầm non, hiệu trưởng các trường mầm non cần nhận thức được tầm quan trọng của đồ chơi dành cho trẻ, từ đó có thể đầu tư cho trẻ nhiều đồ chơi hơn, phong phú và đa dạng hơn.

Công ty Cổ phần Đồ chơi Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình khu vui chơi cho các trường học, khu sinh thái, cộng đồng hàng đầu Việt Nam. 
Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất! 
Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
Liên hệ : 0903.268.128 / 0906.222.699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo