Tin tức

Tác động của thời tiết tới các hoạt động vui chơi ngoài trời

12/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Tác động của thời tiết tới các hoạt động vui chơi ngoài trời

Vui chơi ngoài trời luôn là một trong những hoạt động mang lại lợi ích to lớn tới sức khỏe của các bé, tuy nhiên để có thể vui chơi ngoài trời thì không thể không để ý tới một yếu tố quan trọng đó chính là thời tiết.

Thời tiết tác động tới 80% quyết định có tham gia các hoạt động ngoài trời hay không. Để có thể vừa mang lại sức khỏe vừa có không gian vui chơi thì không thể không lưu ý tới tình hình thời tiết.

Các thiết bị sân chơi được nhiều người lựa chọn

Thể dục thể thao với các thiết bị được lắp đặt tại các sân chơi ngoài trời, công viên đang ngày càng phổ biến cho mọi người. Không chỉ người già mà ngay cả những thanh thiếu niên cũng tham gia luyện tập.

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Các thiết bị được mọi người tập luyện nhiều nhất thường là các thiết bị tập cho các bài tập về tay, chân và bụng. Mỗi thiết bị sân chơi ngoài trời đều có tác dụng riêng, tuy nhiên đi kèm với nó thì có không ít các thiết bị có các bài tập phối hợp để nâng cao sức khỏe toàn diện cho mọi người.

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng

Đã từng cung cấp,  lắp đặt cho không ít các khu có thiết bị sân chơi ngoài trời. Qua mỗi công trình chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực từ chính khách hàng của mình. Tất cả là nhờ các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo cùng đội ngũ lắp đặt nhiệt huyết. Đi kèm với nó cũng có không ít ý kiến góp ý để hoàn thiện hơn những sản phẩm của mình. Chúng tôi rất vui vì nhờ có những góp ý của khách hàng mà công ty có thể ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình trước khi cung cấp ra thị trường.

Tập bụng với thiết bị sân chơi ngoài trời

Tập bụng với thiết bị sân chơi ngoài trời

Chính sách về giá các thiết bị sân chơi ngoài trời

Trước khi đặt mua bất kì một thiết bị gì thì điều mà người tiêu dùng quan tâm đó là các chính sách về giá. Chất lượng sản phẩm tốt đi kèm với mức giá hợp lý sẽ thúc đẩy người tiêu dùng quyết định rút hầu bao của mình để mua. Hiểu được điều đó, tất cả các thiết bị sân chơi ngoài trời chúng tôi cung cấp đều có mức giá vô cùng tốt với chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm của Văn Minh được đảm bảo qua các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chứng nhận chất lượng sản phẩm của các cơ quan có thẩm quyền cấp. Tất cả vì hướng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu bảo hành của Qúy khách hàng thì trong vòng 03 ngày chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra, khắc phục. Trong trường hợp thiết bị cần thay thế vật tư thì công ty sẽ thay thế trong vòng 10 ngày để đảm bảo thiết bị sân chơi không bị tạm dừng hoạt động.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cùng đặt mua các thiết bị sân chơi ngoài trời với mức giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo