Tin tức

Sửa chữa máy game xèng có khó không?

07/09/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Sửa chữa máy game xèng có khó không?

Máy game xèng không còn là thuật ngữ mới khi mà trong các năm trở lại đây thuật ngữ máy xèng đã phổ biến hơn rất nhiều đặc biệt là tại các khu vui chơi.

Ngoài những vấn đề như mẫu mã, hình dáng, cách hoạt động thì có lẽ điều mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm đó là sửa chữa máy game xèng như thế nào khi máy gặp sự cố.

Cho dù là bất cứ thiết bị điện tử nào đều khó có thể tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng đối với máy game xèng cũng vậy. Quan trọng là cách xử lý các vấn đề của người quản lý thiết bị. Chúng tôi đã lắp đặt  rất nhiều các thiết bị game xèng cho các khu vui chơi dù là lớn hay nhỏ thì câu hỏi chúng tôi hay gặp nhất đó là:”nếu máy hỏng thì có dễ sửa không?”. Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta phải xem xét thêm nhiều yếu tố:

Đời sản xuất của máy

Giống như điện thoại hay máy tính thì máy game xèng cũng có năm sản xuất, năm sản xuất càng xa thì linh kiện thay thế càng khó và ngược lại. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề lớn lắm khi mà đại đa số các máy game xèng đều có cấu trúc hoạt động tương đối giống nhau nên có thể tìm mua linh kiện thay thế khi cần.

Đối với các thiết bị máy game xèng hàng đầu hiện nay như máy trượt tuyết, bắn súng, cưỡi ngựa bắn súng... thì việc thay thế sẽ gặp khó khăn hơn bởi một số chi tiết chỉ có thể nhập khẩu mà không thể mua được trong nước. Bù lại với các thiết bị đời mới này thì xác suất hỏng sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với các thiết bị có thời gian sử dụng ra đời sớm hơn.

Sửa chữa máy game xèng có khó không

Pacman - trò chơi bắn súng tính điểm

Trò chơi thám hiểm đại dương

Trò chơi thám hiểm đại dương

Linh kiện bị hỏng

Đây là một vấn đề tương đối quan trọng cần xác định để có thể đưa ra phương án phù hợp. Đối với chi tiết nhỏ như nút bấm hay dây kết nối gặp vấn đề thì người phụ trách hoàn toàn có thể xử lý được nếu biết một chút kiến thức về điện. Với những linh kiện liên quan đến kỹ thuật nhiều hơn tốt nhất nên gọi đơn vị phân phối sản phẩm để có thể bảo hành, bảo trì đúng cách tránh hỏng hóc không đáng có.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi – Công ty Văn Minh luôn cố gắng, nỗ lực để bảo hành bảo trì cho Qúy khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Chế độ bảo hành của Công ty Văn Minh

Để khẳng định chất lượng các sản phẩm cung cấp ra thị trường của mình, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm 1 năm đối với tất cả các máy game xèng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hại do lỗi của nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật do lắp đặt, sản phẩm hư hỏng có kích thước lớn (cồng kềnh, không thể tách rời vận chuyển về công ty chúng tôi để bảo hành) thì trong vòng 03 ngày, kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách, Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xử lý. Với các chi tiết cần thay thế, Công ty chúng tôi có trách nhiệm thay thế trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày hai bên thống nhất phương án.

Khi sử dụng các sản phẩm của Văn Minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành của chúng tôi.

Nếu Qúy khách hàng có thắc mắc hay góp ý về quy trình sửa chữa, bảo hành của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền: