Tin tức

Sự phát triển của nhà liên hoàn

13/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Sự phát triển của nhà liên hoàn

Tại các khu vui chơi trẻ em, một trong những địa điểm thu hút được đông đảo các bé nhất không nơi nào khác ngoài mô hình nhà liên hoàn đa năng. Mô hình nhà liên hoàn phát triển tương đối nhanh để bắt kịp với xu thế vui chơi tại các nước trên thế giới.

Theo sự phát triển của xã hội trẻ em càng nhận được sự chú ý từ xã hội, mà các cha mẹ cực kỳ coi trọng sự phát triển của con em mình, nói vậy để thấy sự phát triển của nhà liên hoàn là rất có tiềm năng. Câu hỏi đặt là tại sao nhà liên hoàn lại phát triển đến vậy?

Kinh doanh dịch vụ khu vui chơi trẻ em đang trên đà phát triển

Sự xuất hiện của nhà liên hoàn là sản phẩm dưới sự phát triển của thời đại, mà ngành dịch vụ dành cho trẻ em cũng có xu thế tăng lên. Hiện tại các cha mẹ không chỉ chú ý tới sự phát triển khỏe mạnh của con em họ mà còn chú ý đến chỉ số thông minh, phát triển trí não của trẻ, dưới tình huống như vậy, nhà liên hoàn là phương tiện giải trí thích hợp nhất cho trẻ em.

Nhà liên hoàn đa năng

Nhà liên hoàn đa năng

Thiết kế của nhà liên hoàn ngày càng đẹp

Thiết kế nhà liên hoàn ban đầu chỉ đơn giản chủ yếu là các thiết bị vui chơi, hiện nay đã dần dần phong phú thêm, không chỉ có nội dung đa dạng mà còn chú trọng tới cách trang trí và màu sắc bên ngoài mà các bé yêu thích, màu sắc phối ngày càng bắt mắt. Ngoài ra thiết kế của nhà liên hoàn còn dựa theo các chủ đề, điển hình như kẹo, rừng xanh, hay biển khơi,… Chính vì vậy đã thu hút không ít các bé đến với các mô hình nhà liên hoàn. Không những vậy, các dịch vụ phụ trợ bên ngoài nhà liên hoàn cũng vì thế mà tăng theo. Nếu như các con có khu vui chơi, nô đùa thì các ông bố bà mẹ cũng có địa điểm nhâm nhy ly cà phê, đọc sách.

Nhà liên hoàn màu sắc

Nhà liên hoàn màu sắc

Các nhà thiết kế không chỉ quan tâm tới các con mà còn rất tâm lý khi giải được bài toán khó của các bậc phụ huynh:”phải làm gì trong khi con chơi trong nhà liên hoàn”.

Nhu cầu của thị trường

Đi quanh thành phố không khó để tìm kiếm những mô hình nhà liên hoàn dành cho trẻ em. Tuy nhiên với tỉ lệ trẻ em ngày càng nhiều thì những mô hình nhà bóng đa năng này luôn trong tình trạng quá tải, chưa kể trong một mô hình nhà liên hoàn thì số lượng đồ chơi, trò chơi tương đối lớn. Chình vì vậy nhu cầu của thị trường đang ngày càng được nhân rộng, không chỉ các thành phố lớn mà ngay cả các vùng quê cũng có rất nhiều mô hình nhà liên hoàn đi vào hoạt động. Chúng tôi đã từng cung cấp, lắp đặt rất nhiều nhà bóng đa năng cho các khu vui chơi tại các nơi vùng cao như Yên Bái, Phú Thọ, Lạng Sơn,…

Nếu có thắc mắc các bạn hãy để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn một cách sớm nhất để tư vấn về các vấn đề xunh quanh mô hình nhà liên hoàn. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo