Tin Tức Mới Nhất

Sự Đa Dạng Của Các Khu Nhà Liên Hoàn

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Sự Đa Dạng Của Các Khu Nhà Liên Hoàn


Hiện nay việc kinh doanh các mẫu khu vui chơi nhà liên hoàn đang được nhiều người ưa chuộng với tính gọn nhẹ và nhanh chóng nên sản phẩm đang rất được ưa chuộng.  các chủ đầu tư chỉ cần cung cấp diện tích khu đất mình đang có và chọn mẫu nhà liên hoàn phù hợp với diện tích cũng như chủ đề mà chủ đầu tư muốn hướng đến bước cuối cùng là thi công lắp đặt mẫu nhà liên hoàn mà khách hàng đã chọn với thời gian vô cùng nhanh chóng. Nếu như diện tích của chủ đầu tư khu vui chơi trẻ em chỉ với một mô hình nhà liên hoàn đơn giản không quá cầu kì về hình thức cũng như nội dung các trò chơi thì thời gian để hoàn thành khu vui chơi sẽ khá nhanh chóng có thể chỉ trong 1 tuần đến hai tuần là chủ đầu tư có thể đưa khu vui chơi của mình đi vào hoạt động.
Khu vui chơi liên hoàn trong nhà là một nơi vô cùng phù hợp,lí thú cho trẻ em . Có hàng nghìn các mẫu nhà liên hoàn cho các chủ đầu tư có thể lựa chọn, đặc biệt việc thiết kế cũng như cách xây dựng lối chơi đều có thể được sắp xếp cũng như thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Có thể thêm hoặc bớt các trò chơi, thay đổi vị trí các trò chơi, kết hợp các trò chơi với nhau tạo thành một chuỗi liên hoàn.
Công ty Đồ Chơi Văn Minh xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu nhà liên hoàn mới nhất 2017:

Mẫu nhà liên hoàn này rất thích hợp cho những khu vui chơi, siêu thị hoặc các trung tâm thương mại có diện tích rộng vì đây là mẫu nhà liên hoàn có kích thước lớn phù hợp ở những khu đông dân cư....

 

 

Mẫu nhà liên hoàn này mang chủ đề rừng nguyên sinh, mẫu nhà được thiết kế nổi bật với 2 đầu khủng long ngoài mặt trước, lấy tông xanh lá xây làm nền , các trò chơi được bố trí khéo léo giúp trẻ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi bên trong tạo cho các bé cảm giác như đang được thám hiểm rừng rậm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật thêm các sản phẩm mới nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0903.268.128 / 0906.222.699 hoặc truy cập vào website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo