Tin tức

Sự an toàn và lợi ích của nhà liên hoàn

07/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Sự an toàn và lợi ích của nhà liên hoàn

Ngày nay, các sân chơi dành cho trẻ em ngày càng thiếu hụt , các đồ chơi thiết bị giải trí cho trẻ em ngày càng không an toàn đối với sức khỏe cũng như tinh thần của các bé.

Người lớn ngày càng bận rộn nên thường xuyên để các con em của mình tiếp xúc với điên thoại hay các thiết bị điện tử quá nhiều và với tần suất liên tục kéo dài rất dễ gây ra các bệnh về mắt như cận thị , viễn thị, đồng thời gây ảnh hưởng rất lớn đến não bộ của trẻ vì não trẻ em còn quá yếu ớt để có thể chịu được việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá lâu.

Nhà liên hoàn trong nhà

Nhà liên hoàn trong nhà

Trẻ em không được vận động nhiều mà chỉ ngồi một chỗ tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong một thời gian dài tham gia vui chơi các trò chơi vận động có thể khiến trẻ mắc bệnh tự kỉ. Các sân chơi công cộng cho trẻ em thì quá thiếu thốn, không đảm bảo được an toàn cho các bé. Chính vì lí do đó nên việc cho các bé đến vui chơi ở các khu vui chơi nhà liên hoàn vào các dịp cuối tuần là cơ hội để các bé có thể được vận động thể chất một cách toàn diện từ leo trèo, bò trườn hay giữ thăng bằng, được chơi những trò chơi bổ ích vừa rèn luyện trí tuệ cũng như sức dẻo dai cho trẻ.

Nhà liên hoàn là gì ?

Đó là một tập hợp bao gồm một chuỗi các trò chơi đan xen nhau từ vận động cho đến rèn luyện trí tuệ cho trẻ được sắp xếp một cách khoa học để trẻ có thể chơi liên tục ko biết chán. Các trò chơi về vận động bao gồm: cầu trượt , ống chui chữ c, cầu thang cầu vồng, cầu khỉ , ống chui lưới, đu dây…., các trò chơi về trí tuệ gồm: bảng số đếm , cột zic zac , vượt chướng ngại vật…., tất cả các loại đồ chơi này đều được tính toán bố trí kĩ càng để các bé có thể chơi lần lượt và chơi hết tất cả các trò nhiều lần. Nhà liên hoàn có bộ khung vô cùng vững chắc được dựng bằng bộ các khung thép inox gắn vào nhau một cách chặt chẽ.

Nhà bóng đa năng trong nhà

Nhà bóng đa năng trong nhà

Bên ngoài được bọc một lớp xốp nhựa vô cùng êm ái và an toàn nên các bạn có thể yên tâm khi để con em của mình chơi trong các khu nhà vui chơi liên hoàn này. Hơn thế nữa các sản phẩm đồ chơi liên hoàn đều được nhập khẩu với chất liệu nhựa PVC cao cấp, có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng nếu bám bẩn. Chính vì vậy các bậc cha mẹ trẻ ngày nay nên cố gắng bớt chút thời gian cuối tuần để đưa con em mình đến các khu vui chơi liên hoàn đừng để con chúi mũi vào các thiết bị công nghệ quá nhiều. Tạo cơ hội để trẻ có thể thóa sức chơi, thỏa sức khám phá , thỏa sức sáng tạo.

-----------------------------------------------------------------------------------

Quí khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ :
 Hotline: 0903.268.128/ 0906.222.699
 Hoặc truy cập vào website
www.dochoivanminh.com.vn để xem thêm các thông tin về  các sản phẩm khác cũng như để được tư vấn một cách kĩ càng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo