Tin tức

phương án thiết kế nhà liên hoàn

07/11/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
phương án thiết kế nhà liên hoàn

Sau khi đã khách hàng đã lựa chọn xong mẫu nhà liên hoàn của mình, thì công đoạn tiếp theo sẽ do đội ngũ kỹ thuật của Văn Minh thực hiện đó là lên phương án thiết kế cho nhà liên hoàn

Tất cả các bộ phận của nhà liên hoàn sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết, tỉ mỉ để từ đó có thể có phương án thi công tối ưu nhất.

Để có tác dụng tốt đối với các hoạt động của trẻ thì việc có phương án thiết kế nhà liên hoàn là vô cùng quan trọng. Thiết kế phải đảm bảo thẩm mỹ, hợp lý đúng theo thời gian hai bên đã ký kết trong hợp đồng. Không những thế các trò chơi trong nhà liên hoàn phải bố trí phù hợp để trẻ có thể thoải mái chơi đùa, rèn luyện sức khỏe trong mô hình nhà bóng đa năng.

 thiet ke nha lien hoan

          Không thiết kế hoàn mỹ, làm sao có thể hấp dẫn khách, làm sao có thể cạnh tranh trong thị trường để khách hàng biết đến và tin tưởng. Do đó, trong thiết kế nhà liên hoàn phải dựa trên những mong muốn của nhà đầu tư, sự vận động và thể trọng của trẻ để quyết định quy mô của sản phẩm, cấu tạo và chất liệu,... Bên ngoài phải có sự mới mẻ độc đáo và màu sắc bắt mắt, đồng thời phải có kết cấu an toàn.

____________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế các khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà hoặc các khu vui chơi công viên nước,..  nâng cấp, mua sắm thêm các thiết bị đồ chơi trẻ emđồ chơi mầm non,.. vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Hotline: 0903 268 128.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo