Tin Tức Mới Nhất

Phát triển toàn diện khả năng của trẻ với nhà liên hoàn

16/03/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Phát triển toàn diện khả năng của trẻ với nhà liên hoàn

Phát triển toàn diện khả năng của trẻ với nhà liên hoàn

Trẻ em đặc biệt trong giai đoạn từ 1-6 tuổi, các bé bắt đầu nhận biết, khám phá thế giới xung quanh, quan sát và học hỏi theo cách của riêng mình. Chính vì vậy trong giai đoạn này bố mẹ cần tạo cho trẻ môi trường vui chơi thoải mái, phát triển cả về mặt trí tuệ và thể chất. Nhưng với sự bận rộn công việc của các bậc phụ huynh hiện nay, để tìm được môi trường thỏa mãn trí tò mò của trẻ, gây thú vị và đặc biệt an toàn, không dễ chút nào.

Biết được nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ có con nhỏ, đồ chơi văn minh xin giới thiệu với các bạn: Nhà liên hoàn – môi trường vui chơi thú vị, an toàn số 1 hiện nay.

Mẫu nhà liên hoàn mới nhất 2018 - Lấy ý tưởng từ đảo dừa thú v ị

Nhà liên hoàn thực chất là tích hợp các khu vui chơi mini như nhà bóng đa năng, bể cát, khu vận động,...kết hợp các trò chơi như xích đu, sàn bật, cầu trượt với màu sắc bắt mắt thu hút trẻ em, giúp trẻ tăng khả năng nhận biết, kích thích sự sáng tạo của trẻ. Nha lien hoan có các kích cỡ phù hợp với diện tích, không gian, thiết kế đa dạng, tùy theo yêu cầu.

Mẫu nhà liên hoàn mới nhất 2018 - Lấy ý tưởng từ đại dương xanh bao la

 

Nếu bạn đã lên kế hoạch dựng nha lien hoan cho bé yêu của mình hay bắt đầu một ý tưởng kinh doanh dịch vụ nhà liên hoàn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt nhà liên hoàn đa năng, mẫu nhà liên hoàn mới nhất với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo