Tin tức

PHÁT HUY TÀI NĂNG CỦA TRẺ

20/12/2017 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
PHÁT HUY TÀI NĂNG CỦA TRẺ

Khu vui chơi liên hoàn là mô hình vui chơi giải trí có lợi cho trẻ, bởi vì hiện nay trẻ nhỏ càng ngày càng có ít không gian vui chơi,  nhà liên hoàn là nơi giúp trẻ em được vận động, thám hiểm, rèn luyện tốt nhất. Xây dựng khu vui chơi liên hoàn, có thể nói là một lần đầu tư lâu dài lấy được lợi ích tốt nhất.

          Khu vui chơi liên hoàn có thể rèn luyện năng lực cân bằng, năng lực quan sát, năng lực hợp tác, có tác dụng tích cực thúc đẩy sự phát triển và bồi dưỡng cá tính đều. Hơn nữa các trang thiết bị của  Công ty Đồ chơi Văn Minh có đặc tính an toàn với môi trường, theo đuổi chất lượng của sản phẩm, sự hoàn mỹ về kỹ thuật. Đồ chơi Văn Minh xin cam kết sản phẩm: an toàn, bảo vệ môi trường, tạo hình mới mẻ độc đáo, thiết kế khoa học, mang đến sự khám phá đầy thú vị cho trẻ.

Chủ đề của nhà liên hoàn là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư đau đầu. Chọn lựa chủ đề làm sao để thu hút hấp dẫn các bé. Đồ chơi Văn Minh xin giới thiệu đến quý khách những chủ đề nhà liên hoàn mới mẻ và độc đáo.

 1. Chủ đề đại dương: Đây là nhà liên hoàn chủ đề hải dương, lấy màu lam làm chủ đạo, phối hợp với những hình tượng sinh vật biển đáng yêu, sinh động, các bé sẽ cảm giác giống như ở trong đáy biển, thật sự là vô hạn lí thú.           
 2. Chủ đề rừng rậm: Thiết kế lấy rừng rậm làm chủ đề chính, thảm xốp và lưới lấy màu xanh biếc là chủ yếu, trên tầng dàn giáo lấy dây leo màu xanh để trang trí, tạo hình động vật rất thật, khi các bé bước vào cảm giác như đi vào  mê cung, gia tăng khả năng vận động của trẻ. Màu sắc tươi sáng, động vật sinh động, khiến các bé lưu luyến khó quên.     
 3. Chủ đề kẹo ngọt: Tổng thể nhà liên hoàn lấy màu phấn hồng của kẹo ngọt làm cơ bản, phối hợp với nhiều loại hình chơi trò sinh động đáng yêu, lãng mạn, ấm áp. Màu phấn hồng cũng là màu trong những câu chuyện đồng thoại hấp dẫn các bé.      

  Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh luôn hướng tới tiêu chí: “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt bảo trì sau bán hàng.

  Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất! 
  Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
  Liên hệ : 0903.268.128 / 0906.222.699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo