Tin tức

Noel 2020 Với Khu Vui Chơi Liên Hoàn Giáng Sinh Ấm Áp

25/11/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Noel 2020 Với Khu Vui Chơi Liên Hoàn Giáng Sinh Ấm Áp

Từ lâu các khu vui chơi liên hoàn trong nhà đã là nơi thường xuyên lui tới để giải trí cho con em của mình trong những ngày lễ,tết hay ngày nghỉ cuối tuần. Nhưng hiện nay có rất nhiều các khu vui chơi mọc lên san sát cạnh tranh lẫn nhau vậy làm cách nào để khu vui chơi của bạn vẫn luôn nổi bật và luôn thu hút các khách hàng nhí đến với khu vui chơi của mình.

Cũng giống như các nước khác, giáng sinh, noel luôn là một dịp đặc biệt với mỗi quốc gia chính vì vậy nếu biết cách  tận dụng nó, biến hóa nó vào trong khu vui chơi của bạn, chắc chắn nó sẽ đem lại hiệu quả không nhỏ trong việc thu hút khách hàng đến với bạn.

MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG

3 màu đỏ , trắng và xanh gần như là 3 màu chủ đạo khi nhắc đến giáng sinh, nó làm ta liên tưởng đến câc mái nhà đầy tuyết phủ hay các cây thông noel hay ông già noel luôn luôn vác một cái túi quà to bự màu đỏ, mặc 1 bộ đồ đỏ để đi phát quá cho trẻ em trên khắp thế giới vào mỗi dịp giáng sinh. Việc khéo léo tận dụng các màu sắc vào trong khu nhà liên hoàn của bạn cũng đem lại một không khí giáng sinh không nhỏ, khiến cho sự tò mò muôn khám phá sự mới lạ về khu vui chơi của bạn sẽ trỗi dậy trong lòng khách hàng.

THU HÚT TỪ NHỮNG THỨ ĐƠN GIẢN

Để nhấn mạnh thêm không khí giáng sinh trong khu vui chơi của bạn không chỉ có sự hòa trộn về màu sắc mà còn đến từ những họa tiết trang trí đơn giản. việc bạn chịu khó tìm tòi, in các họa tiết về giáng sinh như ông già noel, cây thông, hay tuần lộc cộng thêm việc bố trí khéo léo len lỏi trong toàn bộ khu vui chơi sẽ góp phần không nhỏ trong việc có thêm các khách hàng đến với khu vui chơi của bạn.Ngoài ra trang trí thêm một số các dây đèn led lấp lánh cũng như các nhành cây giả cũng khiến cho khu vui chơi liên hoàn trong nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn bình thường.

MỘT SỐ GỢI Ý CHO KHU VUI CHƠI

Nếu bạn chưa sở hữu một khu vui chơi cho riêng mình và đang loay hoay tìm ý tưởng để bắt đầu kinh doanh khu vui chơi thì nên tập trung chú trọng vào màu sắc của thiết bị trong khu vui chơi của mình. Nếu bạn đang hướng đến một khu vui chơi mang chủ đề về không khí ấm áp của giáng sinh bạn nên thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà của mình theo 2 tông màu chủ đạo là trắng và đỏ, nên tập trung vào phần xốp bọc cột và bóng trong khu vui chơi.màu sắc của thiết bị vui chơi nếu có thể nên ưu tiên chọn 2 màu đỏ và trắng. các dạng mái ngói hình ống khói hay tạo hình kiểu ô gạch cũng góp phần không nhỏ trong việc tôn lên không khí giáng sinh trong khu vui chơi của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu thêm một số mẫu nhà liên hoàn đa năng dùng cho mùa giáng sinh năm nay:

   Quý khách hàng muốn tư vấn kinh doanh khu vui chơi liên hoàn trong nhà, ngoài trời, công viên nước, máy game xèng,đồ chơi trẻ em... vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miên phí.

Hotline: 0903.268.128

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo