Tin Tức Mới Nhất

Những vấn đề dễ gặp khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Những vấn đề dễ gặp khi kinh doanh khu vui chơi trẻ em

1: Nắm chắc xu thế thị trường, xác minh xu hướng sản phẩm.

Khi có ý tưởng xây dựng khu vui chơi trẻ em, các nhà đầu tư hay đi tham quan, khảo sát những dự án khu vui chơi khác, đó là điều tốt nhưng cũng có mặt xấu. Như vậy chúng ta hay bị đi vào lối mòn của các khu vui chơi khác và có thể dự án đó đã khá lỗi thời so với thị trường. Vì vậy, các nhà đầu tư nên xác định thị hiếu của thị trường, tham khảo những sản phẩm mới, mang tính chất đột phá đồng thời kết hợp với những sản phẩm truyền thống khác, tạo ra sự khác biệt cho khu vui chơi.

2: Thay đổi cấu trúc, làm mới sản phẩm

          Làm mới sản phẩm không có nghĩa là phải thay hay thiết kế lại khu vui chơi như vậy sẽ khá là tốn kém. Vậy làm sao để làm mới khu vui chơi mà chi phí hợp lý? Vấn đề nan giải nhưng hướng giải quyết khá đơn giản, có rất nhiều cách để làm mới và thu hút khách ví dụ như có thể thay hoặc thêm một số thiết bị vui chơi mới, thay đổi cấu trúc khu vui chơi, …

3: Thay đổi hoàn cảnh, xây dựng bầu không khí hoàn toàn mới.

          Vấn đề không khí bình thường có hai phương diện chính:

          Thứ nhất, bầu không khí tương đối cũ. Đối với những khu vui chơi đã trải qua một khoảng thời gian hoạt động, không khí thường dễ thay đổi, cũ ký, lạc hậu, không khí tương đối u ám. Điều đó gây ảnh hưởng tới sức thu hút khách hàng của khu vui chơi, các nhà đẩu tư nên chú ý và tránh tình trạng này và nên khắc phục sớm.

          Thứ hai, bầu không khí tương đối đơn điệu. Rất nhiều khu vui chơi trẻ em, không chú trọng đến tổng thể khiến khu vui chơi trở nên đơn điệu. Khi xây dựng khu vui chơi, các nhà đầu tư nên xem xét đến các đặc điểm riêng biệt độc đáo của mình, phải kết hợp làm sao cho nổi bật điểm đó lên, xây dựng hoàn cảnh độc đáo làm cho khách hàng có cảm giác hứng thú với hoàn cảnh đó.

4: Củng cố lượng du khách tham dự, đổi mới cách trải nghiệm.

5: Đổi mới các thiết bị, các khu

          Ngành kinh doanh khu vui chơi đang phát triển khá mạnh ở nước ta, nhưng không ít các nhà kinh doanh trong quá trình kinh doanh vẫn gặp nhiều vấn đề khác nhau, đặc biệt là những khu vui chơi đã trải qua một thời gian hoạt động, khó có thể thu hút khách hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả và lợi ích kinh tế. Các nhà đầu tư kinh doanh phải nắm chắc lấy xu thế thị trường, chú ý động thái mới nhất của thị trường làm điều kiện tiên quyết, tìm hiểu các loại sản phẩm mục tiêu, thay đổi cách làm, hoàn cảnh, bầu không khí, đổi mới các thiết bị vui chơi để làm mới lại công trình.

http://wwwdochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo