Tin tức

Những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi mầm non

02/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi mầm non

Cho con của mình chơi những đồ chơi an toàn, đảm bảo sức khỏe luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh. Vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý đặc biệt quan trọng khi cho trẻ chơi đồ chơi mầm non dưới đây.

Khi con tham gia vào các lớp học mầm non thì ở đó luôn có các thiết bị đồ chơi mầm non cho con tha hồ khám phá chơi đùa. Tuy nhiên không phải đồ chơi mầm non nào cũng tốt, có xuất sứ rõ ràng để trẻ yên tâm khi chơi.

Chơi đồ chơi phù hợp với độ tuổi

Khi các ông bố bà mẹ quyết định cho con chơi trò chơi gì thì nên tìm hiểu kỹ độ tuổi mà nhà sản xuất khuyến cáo. Chơi trò chơi phù hợp với độ tuổi giúp bé phát triển toàn diện trong tầm tuổi của mình. Không những thế việc chơi đồ chơi mầm non đúng với lứa tuổi của trẻ còn đảm bảo an toàn thể hiện sự trưởng thành của trẻ.

Những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi mầm non

Cảnh giác trước những đồ chơi có kích thước nhỏ

Những trò chơi sử dụng các mảnh ghép lại với nhau hay các đồng xu có kích thước nhỏ, viên bi rất nguy hiểm đối với những trẻ còn nhỏ chính vì vậy các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi cho con chơi các đồ chơi mầm non có kích thước nhỏ.

Có màu sắc bắt mắt và chắc chắn

Đối với trẻ thì đồ chơi có màu sắc bắt mắt là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chơi hay không của trẻ. Nếu muốn chọn đồ chơi cho con mình thì cần chú ý đến màu sắc nhưng cũng cần kiểm tra độ chắc chắn trước khi quyết định cho con chơi.

Cho trẻ chơi đồ chơi mầm non chắc chắn, bắt mắt

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn là yếu tố đặc biệt quan trọng khi cho trẻ chơi. Với mỗi đồ chơi mầm non khi con chơi luôn có yếu tố rủi ro nhất định nên phụ huynh là người phải chắc chắn trong suốt quá trình con chơi luôn đảm bảo an toàn cho con.

Không độc hại 

Yếu tố cuối cùng mà các bậc phụ huynh nên lưu ý là đồ chơi mầm non con mình chơi có xuất sứ rõ ràng, không độc hại. Không ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ. 

Trên đây là những lưu ý khi cho trẻ chơi đồ chơi mầm non mà các ông bố bà mẹ nên quan tâm khi cho con chơi một đồ chơi nào đó. Hãy là những ông bố bà mẹ sáng suốt.

Công ty Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh luôn cung cấp các sản phẩm đồ chơi mầm non có xuất sứ rõ ràng đảm bảo an toàn khi cho trẻ sử dụng.

Thông tin liên hệ: 

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo