Tin tức

Những khó khăn gặp phải khi kinh doanh máy game xèng

27/07/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Những khó khăn gặp phải khi kinh doanh máy game xèng

Kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang là một kênh sinh lời hiệu quả, khi mà chi phí ban đầu bỏ ra không cần quá lớn mà thời gian thu hồi vốn tương đối nhanh. Đặc biệt là kinh doanh các loại máy game xèng.

Đơn giản, tại sao không?

Đã bao giờ bạn tự hỏi để đầu tư xây dựng khu vui chơi cần những gì? Câu trả lời rất đơn giản là bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn tương đối cùng một vị trí thuận lợi là có thể bắt đầu kinh doanh khu vui chơi. Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, thiết kế? Không sao đã có chúng tôi bạn chỉ cần chọn mẫu chủ đề mà bạn muốn, dựa trên đó chúng tôi sẽ đưa ra mô hình phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Đối với các khu vui chơi thì một trong những thiết bị không thể thiếu đó là các loại máy game xèng. Những trò chơi tạo cảm giác hứng thú khi kết hợp âm thanh cũng như hình ảnh bắt mắt sẽ kích thích các bé.

game bắn súng mini

Game bắn súng mini

                     

                                                   Game đua xe ô tô màn hình

Với sự đa dạng mẫu mã về hình thức cũng như các thiết bị game xèng thì chắc chắn sẽ thu hút một lượng không nhỏ các em bé đến với khu vui chơi của bạn.

Khó khăn khi kinh doanh máy game xèng

Vấn đề trước tiên đó là mặt bằng khu vui chơi. Để có thể kinh doanh hiệu quả, trước hết bạn cần khảo sát thật kĩ mặt bằng khu dành cho thiết bị game xèng nhà mình. Lắp đặt tại tầng 1 hay tầng 2, 3. Tránh mua phải các thiết bị quá to, không thể vận chuyển lên cao.

Tiếp theo là các mẫu máy game xèng đời mới. Đầu tư máy game xèng vào các khu vui chơi không còn là mới nữa, chính vì vậy đã có không ít đơn vị lắp đặt các loại máy game xèng. Để có thể cạnh tranh được bạn cần tránh những mẫu máy game mà đối thủ lắp đặt thay vào đó hãy dùng những loại máy đời mới hơn, đẹp mắt hơn.

Địa chỉ đặt mua các loại máy game xèng

Để có thể kinh doanh hiệu quả thì không thể thiếu đơn vị cung cấp các thiết bị game xèng đảm bảo, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc cũng như tem kiểm định chất lượng.

Công ty Cổ phần Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn minh tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy game xèng đời mới, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn các mẫu máy của chúng tôi.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo