Tin tức

Những câu hỏi thường gặp về các thiết bị game xèng

09/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Những câu hỏi thường gặp về các thiết bị game xèng

Trong suốt quá trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt các thiết bị game xèng thì có rất nhiều các câu hỏi được các nhà quản lý đặt ra, tuy nhiên nhiều nhất trong số đó có lẽ là những câu hỏi dưới đây.

Cùng điểm qua một vài câu hỏi mà theo đánh giá là được mọi người quan tâm nhiều nhất về các thiết bị game xèng.

Vận hành máy game như thế nào?

Cách thức vận hành các thiết bị game xèng có lẽ là điều mà tất cả mọi người đầu tư khu vui chơi thiết bị game xèng quan tâm. Vận hành đúng cách không chỉ nâng cao tuổi thọ của máy mà còn giảm thiểu tối đa những lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Để có thể đảm bảo quá trình chạy của máy luôn ổn định thì cần nghiên cứu kĩ hướng dẫn sử dụng cùng lưu ý tới các vấn đề mà nhà cung cấp đề cập tới ví dụ như: sự ổn định của nguồn điện hay chế độ làm sạch thường xuyên.

Thiết bị game xèng tại khu vui chơi.

Vận hành thiết bị game xèng tại khu vui chơi

Vệ sinh các thiết bị game xèng nghe thì có vẻ không hợp lý nhưng lại là một điều rất cần thiết. Vệ sinh thường xuyên đảm bảo các hệ thống cảm biến của máy không bị bụi bẩn che khuất, hay làm giảm từ của các linh kiện điện tử. Thông thường sau 1 tuần, bộ phận chịu trách nhiệm quản lý phải tháo máy hút bụi, vệ sinh cho máy.

Mẫu mã máy game có nhiều không?

Có thể trả lời nhanh rằng các thiết bị game xèng vô cùng phong phú về mẫu mã, chủng loại. Với các thiết bị game xèng thì mỗi nhà sản xuất sẽ có những ngôn ngữ thiết kế riêng. Chính vì vậy mẫu mã của mỗi đơn vị là khác nhau, tạo nên sự đa dạng của máy game.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn lựa một mô hình phù hợp với khu vui chơi của mình.

Chất lượng của các thiết bị game xèng ra sao?

Chất lượng luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm, một sản phẩm chất lượng sẽ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng. Với các thiết bị game xèng cũng vậy, chất lượng của thiết bị phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Hiện nay các loại máy game trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi – Công ty Văn Minh đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy game xèng, chính vì vậy Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Đi kèm với đó mỗi khi xuất hàng đến các công trình Công ty còn có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm(CO), chứng chỉ đảm bảo chất lượng(CQ), chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của Châu âu(CE).

Chứng chỉ chất lượng của các thiết bị game xèng

Chứng chỉ chất lượng của các thiết bị game xèng

Bảo hành của máy game như thế nào?

Bảo hành máy game cũng là một yếu tố mà mọi người chú ý. Một thiết bị đảm bảo sẽ không thể thiếu chế độ bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành các thiết bị game xèng sẽ là 12 tháng. Đối với Chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, tất cả các thiết bị game sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin bảo hành thì trong vòng 3 ngày chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra khắc phục sự cố. Với những lỗi cần thay thế linh kiện thì trong vòng 10 ngày, Công ty sẽ thay thế để thiết bị hoạt động ổn định trờ lại.

Qúy khách hàng có nhu cầu nâng cấp, lắp đặt các thiết bị game xèng vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn một cách chi tiết nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo