Tin tức

Nhà liên hoàn trong nhà – sản phẩm không thể thiếu tại các khu vui chơi

16/10/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà liên hoàn trong nhà – sản phẩm không thể thiếu tại các khu vui chơi

Tại các tụ điểm khu vui chơi trên cả nước, không khó để bắt gặp các mô hình nhà liên hoàn. Nhỏ thì có diện tích dưới 100m2 lớn hơn thì có thể lên đến 2-300m2, không những thế trên 70%  số đó là những nhà liên hoàn có từ 2 tầng trở lên.  

Nói vậy để thấy nhà liên hoàn đã ngày càng phổ biến tại các khu vui chơi trẻ em. Sẽ thật thiếu xót nếu tại các điểm vui chơi trẻ em mà thiếu hình bóng của các mô hình nhà liên hoàn. Cùng chúng tôi điểm qua những tác dụng không thể bỏ qua của các mô hình này.

Tạo cảm giác thích thú cho trẻ

Với tâm lý ham vui, ham chơi thì việc được cha mẹ của mình đưa đến các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em luôn là điều mà các bé mong muốn. Khi đến với nhà liên hoàn đa năng trong nhà, các bé có thể được chơi rất nhiều thể loại trò chơi từ ném bóng màn hình, vượt chướng ngại vật, cầu khỉ,…Với đặc thù kết hợp các trò chơi trong một mô hình nên các con có thể thỏa thích chơi hết trò này đến trò khác mà không phải bận tâm đến mọi thứ xung quanh.

Nhà liên hoàn trong nhà đẹp

Nhà liên hoàn trong nhà đầy màu sắc

Cải thiện khả năng giao tiếp

Nói không quá thì kỹ năng giao tiếp có một vai trò không nhỏ trong việc phát triển về tâm lý cho bé. Không gì tồi tệ hơn khi 2 người nói chuyện với nhau mà không hiểu được nhau. Trẻ nhỏ cũng vậy, chúng không hiểu người lớn muốn gì ở mình, người lớn cũng không hiểu trẻ cần gì nếu như không xây dựng được một mối quan hệ tốt thông qua những kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Các bé đang vui đùa trong nhà liên hoàn

Các bé đang vui đùa trong nhà liên hoàn

Khi đến các khu vui chơi trong nhà thì việc tiếp xúc với người lớn cũng như bạn bè đồng trang lứa hay các em nhỏ hơn là điều không tránh khỏi. Giao tiếp, tương tác với mọi người xung quanh giúp bé mạnh dạn hơn, không còn e dè nhút nhát khi đến nơi đông người. Đây là một trong những yếu tố giúp cải thiện khả năng giao tiếp cho bé tuyệt vời.

Rèn luyện tính tự lập

Rèn luyện tính tự lập cho con ngay từ khi còn nhỏ là một điều cần thiết trong quá trình dạy con của những bậc phụ huynh. Bởi tự lập là nền tảng của nhiều phẩm chất tốt sau này, kích thích lòng ham học hỏi, ưa khám phá, tính kỷ luật, tinh thần không ngại khó khăn, khả năng sáng tạo và tư duy logic cho trẻ.

Trong lúc tham gia các trò chơi trong nhà liên hoàn, bé có thể hòa mình vào những trò chơi hóa thân vào nhân vật. Ví dụ như chơi tại các mô hình nhà hướng nghiệp nấu ăn, cảnh sát, từ đó trẻ có thể phát huy khả năng của mình.

Từ những tác dụng thiết thực mà nhà liên hoàn mang lại, có thể thấy sự hấp dẫn của nó tại các khu vui chơi trẻ em. Chính vì vậy đầu tư xây dựng nhà liên hoàn đã đang và sẽ ngày càng được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt xây dựng các mô hình nhà liên hoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo