Tin Tức Mới Nhất

NHÀ LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
NHÀ LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

 

 

Cũng như thiết bị liên hoàn ngoài trời thì nhà liên hoàn trong nhà đang tạo được sự quan tâm lớn với các nhà đầu tư. Khu vui chơi liên hoàn trong nhà
 Khu vui chơi liên hoàn là bộ trò chơi kết hợp giữa nhiều trò chơi vận động như cầu trượt,  đường ống kết hợp nhà bóng,……. Đặc điểm của loại nhà liên hoàn vui chơi này là kết hợp nhiều món nên tận dụng được nguồn diện tích cũng như kinh phí đầu tư khi mua hàng loạt thiết bị liên hoàn trẻ em vui chơi kể trên. Ngoài ra thì với thiết kế đặc thù cho môi trường khắc nghiệt nên nhà vui chơi liên hoàn kết hợp có độ bền cao, ít hỏng hóng cũng như tốn công bảo hành, bảo trì định kỳ, việc cần duy trì thường xuyên chỉ là làm vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho các bé nhà ta.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi trẻ em trong nhà, thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà, nhà liên hoàn…Cho các khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường mầm non. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, bao gồm nhiều trò chơi khác nhau như nhà bóng, đường ống, cầu trượt……………………. Ngoài ra, khu vui chơi liên hoàn trong nhà còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác như hầm chui trẻ em, đu quay trẻ em, bập bênh trẻ em, xe chòi chân, thú nhún hay đồ chơi hóa trang. Tất cả tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc.

http://dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo