Tin Tức Mới Nhất

Nhà Liên Hoàn Ngoài Trời Dành Cho Trẻ Em

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn Ngoài Trời Dành Cho Trẻ Em

Nhà liên hoàn ngoài trời cho trẻ mầm non.

Là thiết bị đồ chơi ngoài trời kết hợp phát triển thể lực, trí sáng tạo với vui chơi hữu ích gồm nhiều tính năng như, cầu trượt ống,cầu trượt xoắn,thang leo,…rất phù hợp với các khu nhà trẻ có diện tích rộng hoặc các khu vực công viên, sân các khu chung cư, được trẻ em vô cùng yêu thích.

nha-lien-hoan-ngoai-troi-1fix

Mô tả sản phẩm:
1. Sản phẩm gồm nhiều khối nhà sàn kích thước to nhỏ khác nhau được kết nối bởi hành lang có hầm chui ở dưới.
2. Kết cấu cực kì vững chắc và thông minh, màu sắc rực rỡ tươi sáng, chất liệu nhựa cao cấp chống được tia cực tím,sắt được mạ + sơn tĩnh điện. Nhà chơi ngoài trời phù hợp để lắp đặt ngoài trời.
3. Trẻ có thể tự phát triển thể lực thông qua các trò chơi vận động như leo, trèo, chạy, trượt, chui, bò,…; kích thích được trẻ tự phát huy trí sáng tạo thông qua các trò chơi như ô số, bảng đếm số, bảng cờ…
4. Đặc biệt hơn nữa là các thiết bị này phù hợp cho các bé với đủ lứa tuổi khác nhau, các bé nhỏ mới biết bò vẫn có thể vui chơi an toàn ở khu vực hầm chui phía dưới sàn nhà, các bé lớn hơn sẽ thích không gian phía trên với những ngôi nhà có cầu trượt và hành lang để chạy nhảy. Vui chơi trong nhà liên hoàn ngoài trời các bé còn học được kỹ năng kết hợp theo nhóm, nhường nhịn nhau, vì thiết bị này được thiết kế để nhiều bé có thể cùng chơi một lúc.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tích hợp nhiều tính năng trèo, trượt, leo, …. trong cùng một sản phẩm, phù hợp với trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 10. – hành lang có tay vịn phía trước giúp trẻ không bị ngã khỏi lan can trong lúc chơi đùa chạy nhảy
  • Ván trượt bằng nhựa an toàn, hình lượn sóng có tác dụng giảm tốc, mặt ván có độ sần, tăng masat phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Với trẻ trên dưới 1 tuổi phải có người lớn giám sát khi bé bước lên bậc thang

Công ty Cổ phần Thiết bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh Chuyên cung cấp các mặt hàng  đồ chơi, thiết bị giáo dục cho mọi lứa tuổi. 
Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đồ chơi thiết bị giáo dục. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp, lắp đặt cho rất nhiều những đơn vị thương mại, các công trình dự án của các công viên, khu vui chơi giải trí và các dự án của ngành giáo dục trên khắp cả nước .

website : www.dochoivanminh.com.vn

Mặt hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh cao, Tư vấn,hỗ trợ vận chuyển, bảo hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo