Tin tức

Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho trẻ

30/03/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Đi kèm với đó là các dịch vụ giải trí ngày càng được chú trọng hơn trong đó phải kể đến Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho trẻ.

Tại sao trẻ em thích nhà liên hoàn?

Khi đến các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí một trong những yếu tố thu hút các em nhỏ là các mô hình sặc sỡ nhiều màu sắc kích thích tính tò mò hiếu động của trẻ. Dựa vào tâm lý đó Công ty Văn Minh cung cấp các thiết bị Nhà liên hoàn ngoài trời đáp ứng các nhu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao khi các trẻ tham gia chơi.

Với đủ các hình thù ngộ nghĩnh cùng màu sắc bắt mắt khu vui chơi nhà liên hoàn luôn là điểm đến đầu tiên hấp dẫn các em nhỏ.

Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho trẻ

Ngoài những yếu tố về màu sắc, hình dáng thì với bản tính muốn khám phá cái mới luôn thôi thúc các em.

Nhà liên hoàn có an toàn?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vui chơi giải trí cho trẻ em thì mọi thiết bị của Công ty đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn, thẩm mỹ.

Trên hết với đội ngũ lắp đặt lành nghề đã lắp đặt nhiều khu nhà liên hoàn ngoài trời dành cho trẻ từ quy mô nhỏ cho đến lớn nên luôn đảm bảo đúng các yêu cầu về kỹ thuật nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi cho con của mình vui chơi tại đây.

Cầu trượt trong dự án nhà liên hoàn

Với những nhà đầu tư kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác và đồng hành cùng bạn. Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website hoặc liên hệ theo:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo