Tin tức

Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho các khu vui chơi

11/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho các khu vui chơi

Đầu tư vào các khu vui chơi đang là một trong những đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Bởi xã hội phát triển, nhu cầu cuộc sống người dân tăng lên thì nhu cầu về giải trí ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Để xây dựng một khu vui chơi ngoài trời thì các thiết bị như nhà liên hoàn ngoài trời, cầu trượt, xích đu là không thể thiếu.

Các mô hình nhà liên hoàn ngoài trời đang dần thay thế các đồ chơi cũ kĩ, không đảm bảo vệ sinh, an toàn tại các khu vui chơi. Với đặc điểm mẫu mã đa dạng màu sắc bắt mắt hợp xu thế thì hiệu quả mà các nhà liên hoàn ngoài trời mang lại là không thể phủ nhận.

Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho các khu vui chơi

Nhà liên hoàn ngoài trời dành cho các khu vui chơi

Các đặc điểm ưu việt mà nhà liên hoàn ngoài trời mang lại

  • Về mẫu mã: Để đáp ứng những thay đổi về nhu cầu sử dụng, kích thích các em nhỏ thì việc mẫu mã thiết kế ngày càng đẹp, phong phú là yếu tố để thu hút người chơi.
  • Về màu sắc: Màu sắc tươi mới, bắt mắt đa số sử dụng các gam màu sáng, nổi trội để tạo điểm nhấn từ đó sẽ làm mẫu nhà liên hoàn ngoài trời đẹp hơn.
  • Tiện ích: Với các mẫu đồ chơi cũ kĩ thì đa phần chỉ là các sản phẩm riêng biệt, không có tính liên kết nhưng với nhà liên hoàn ngoài trời thì sẽ là các sản phẩm liên kết chặt chẽ với nhau. Ví dụ như cầu trượt gắn liền với xích đu hay ống chui. Với độ gắn kết chặt chẽ sẽ làm tăng tiện ích của sản phẩm.

Dưới đây là một vài hình ảnh về các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời.

Cầu trượt, xích đu dành cho trẻ

Cầu trượt, xích đu dành cho trẻ

Nhà liên hoàn ngoài trời với nhiều màu sắc bắt mắt

Cầu trượt xoắn ngoài trời

Cầu trượt xoắn ngoài trời

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt nhà liên hoàn ngoài trời của công ty Văn Minh

  • Đảm bảo chất lượng: Với mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra thì đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo an toàn không độc hại.
  • Đội ngũ thi công lành nghề: Với kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều công trình nhà liên hoàn ngoài trời tiêu biểu như: khu vui chơi ecopark, khu vui chơi ao vua, khu đô thị Nam Thăng Long... Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công công trình.
  • Tiến độ nhanh: Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ đúng như kế hoạch đã đề ra nếu không có yếu tố khách quan nào cản trở. 
  • Gía thành phải chăng: Có ai đã từng nói với tôi rằng :"của rẻ là của ôi" nên không bao giờ tôi tự hào rằng đơn vị mình thi công với giá thành rẻ nhất. Gía thành chúng tôi thi công sẽ phù hợp với công sức cũng như trang thiết bị mình bỏ ra.

Qúy khách hàng cần hỗ trợ hay có thắc mắc về các sản phẩm của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo