Tin tức

Nhà Liên Hoàn - Mô Hình Kinh Doanh Tết

31/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Mô Hình Kinh Doanh Tết

    Lại chuẩn bị kết thúc một năm với nhiều khó khăn đối với nền kinh tế. năm nay do đại dịch covid xảy ra do đó hầu hết tất cả các ngành kinh doanh đều chịu cảnh ế ẩm cũng như thua lỗ hoặc doanh thu không được như dự kiến. Nhưng hiện nay vào dịp gần cuối năm tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt ở trong nước do đó đã đến lúc tái cấu trúc lại nền kinh tế, đồ chơi văn minh xin giới thiệu một ngành kinh doanh chắc chắn sẽ hot trong dịp tết sắp tới đó chính là kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà.

nha lien hoan trong nha

Mô hình kinh doanh nhà liên hoàn kết hợp khu game xèng

 Lợi ích khi mở khu vui chơi mới vào dịp cận tết

     Mô hình kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà tuy rằng không phải là quá mới nhưng lại là ngành kinh doanh thời điểm.Vì ngành này vào các dịp cuối tuần,ngày lễ, tết, ngày nghỉ trong năm đều sẽ kéo được một lượng lớn khách hàng đến các khu vui chơi. Lợi ích thứ nhất  Nếu khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn mở vào đúng dịp tết chắc chắn sẽ đông khách hơn các khu vui chơi đang hoạt động khác vì khu vui chơi của bạn là khu vui chơi mới nên sẽ có nhiều thứ mới mẻ, lạ lẫm hơn đối với khách hàng, Lợi ích thứ hai khu vui chơi mới mở nên các thiết bị vui chơi trong khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn sẽ mới hơn và không bị cũ sờn, nhăn nheo như các khu vui chơi khác. Lợi ích thứ ba, vào các dịp cuối năm thường các công ty cung cấp khu vui chơi sẽ có nhiều gói khuyến mãi , tri ân khách hàng do đó bạn có thể mở được khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà với chi phí rẻ hơn rất nhiều khi bạn mở và đầu năm hoặc giữa năm. Hơn thế nữa vào dịp tết các gia đình có con nhỏ cũng sẽ không quá chi li trong việc bỏ tiền để cho các con có một sân chơi vui vẻ, mới lạ, an toàn..

nha lien hoan trong nha

Các mẫu nhà liên hoàn trong nhà được thiết kế trông rất bắt mắt

Chi phí,khoản thu khi kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn

    Chi phí cho loại hình kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà là bỏ 1 lần tức là bạn chỉ phải bỏ 1 lần chi phí ban đầu để thiết kế + lắp đặt khu vui chơi không phát sinh các chi phí vật liệu cho các tháng sau như các ngành nghề kinh doanh khác. Công việc hàng ngày là thu vé vào cửa của khách hàng, giá vé do bạn quyết định tùy thuộc vào khu bạn mở là trung tâm thành phố hay nơi sầm uất.Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm kinh doanh các thiết bị game xèng để có thêm nguồn thu từ các loại xèng bán ra, đây cũng là một khoản thu không nhỏ đối với các khu vui chơi. Có thể kết hợp bán thêm các loại đồ ăn, thức uống phục vụ các vị phụ huynh trong lúc chờ con hoặc cho các bé, các đồ chơi, đồ lưu niệm cũng là một nguồn thu thêm cho các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà.

nha lien hoan trong nha

Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà với bể bóng rộng kết hợp thiết bị đồ chơi trong bể bóng​​​​​

    Nếu bạn đang có ý định muốn đầu tư kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được những nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất để có thể yên tâm kinh doanh cũng như không phải lo lắng nhiều về việc bảo dưỡng thiết bị. Ngành kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà này đặt nặng vấn đề diện mạo do đó khâu thiết kế và lắp đặt ban đầu là vô cùng quan trọng nếu không muốn khu vui chơi của mình mất điểm trong mắt khách hàng. Công ty Đồ chơi Văn Minh Chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt các khu vui chơi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

nha lien hoan trong nha

     Khu vui chơi nhà liên hoàn đa năng kết hợp sàn bật liên hoàn

   Nếu bạn đã chắc chắn muốn kinh doanh khu vui chơi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn về việc kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà hoàn toàn miễn phí.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

Hotline/Zalo: 0903 268 128.

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo