Tin Tức Mới Nhất

Nhà Liên Hoàn - Mâm Quay Trẻ Em

23/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Mâm Quay Trẻ Em

        Chúng ta nói nhiều đến việc thiết kế cũng như các chủ đề của các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà nhưng chưa nói đến một phần cũng quan trọng không kém trong việc tạo nên điểm nhấn cho khu vui chơi. Đó chính là các loại mâm quay trong khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà.

mam quay nha lien hoan trong nha

Nhà Liên Hoàn Trong Nhà - Mâm Quay Tay Mèo

Mâm quay trong khu vui chơi liên hoàn trong nhà là ?

       Ta có thể gọi chung các loại thiết bị này là các loại trò chơi rời bên ngoài nhà bóng. Nếu một khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà không có 1 đến 2 thiết bị mâm quay như này trông sẽ giảm đi 30% sự thu hút đối với khách hàng. Mâm quay cũng có rất nhiều loại nhưng nhìn chung cách thức hoạt động của nó không khác nhau là mấy, đều có các một số các phụ kiện để cho các bé ngồi lên đu và quay tròn xung quanh ( đối với loại mâm quay có motơ thì mâm quay sẽ tự động quay chầm chậm trong khi chờ các bé lên chơi). hầu hết các loại mâm quay trong nhà liên hoàn trong nhà đều được thiết kế để có thể cho 5 đến 6 bé chơi với nhau cùng lúc.Mâm quay có rất nhiều chủng loại đa dạng khác nhau như:cây dừa, đầu con mèo, đầu con gấu, đĩa bay... và tất nhiên mỗi loại đều có các diện mạo trang trí khác nhau cũng như các loại ghế ngồi để chơi riêng biệt. Cá biệt có một số mâm quay thiết kế phần ghế ngồi rộng đủ đê cho 2 bé chơi cùng lúc cũng rất thú vị.

mam quay nha lien hoan trong nha

Nhà liên Hoàn Trong Nhà - Mâm Quay Gấu Bông

Chất liệu, độ bền của thiết bị mâm quay ?

     Cấu tạo của các loại mâm quay trong khu nhà liên hoàn trong nhà chủ yếu gồm 4 phần phần mái, phần cột, phần mâm quay, phần xích đu. Phần Mái của mâm quay đạt chuẩn phải chịu được lực của 5 đến 6 bé chơi cùng lúc và độ rung lắc khi chơi do đó phần mái thường được làm từ khuôn sắt mã kẽm chịu lực, phần trong trì mái làm bằng gỗ và mut pe, bọc PVC bên ngoài và tạo theo chủ đề cùng với phần xích đu. Các mẫu mâm quay trong khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà ngày trước thương được thiết kế motơ nằm trong cột đảm nhiệm việc quay tròn tạo ra vòng xoáy. phần cột được làm từ thép đúc chịu lực là bộ phận quan trọng giúp gắn kết giữa phần mái và phần mâm bên dưới nên vô cùng chắc chắn. phần ngoài cột được bọc nhựa PVC in màu không phai có thể tùy biến theo các loại mâm quay khác nhau mà trang trí. Phần mâm đứng là chỗ để các bé dẫm lên nên phần khung cũng được làm từ thép chịu lực, thường được thiết kế theo hình tròn và ở giữa sử dụng vòng bị loại lớn kết nối với cột, ở một số loại mâm quay, motơ nắm ở phần mâm chứ không nằm trong cột. phần mâm có 2 bộ phận, một là phần khung như đã nói ở trên hai là phần vỏ mâm được làm bằng gỗ cùng mút pe xung quannh, sau đó bọc PVC in hành trang trí theo chủ đề của mâm quay.Phần khắc họa rõ nét nhất của một thiết bị mâm quay trong khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà và cũng là bộ phận cuối cùng chính là ghế ngồi xích đu được kết nối với phần mái bằng xích, bên ngoài bọc nhựa dẻo để đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi, phần ghế ngồi thường làm bằng nhựa PVC cao cấp sau đó tạo hình theo chủ đề của cả mâm quay.

mam quay nha lien hoan trong nha

Nhà Liên Hoàn Trong Nhà - Mâm Quay Cú Vọ

Kết luận về thiết bị mâm quay

      Mặc dù giá thành của các loại mâm quay không hề rẻ nhưng đồ chơi văn minh cũng khuyên các bạn nên cố gắng thiết kế 1 mâm quay trong khu vui chơi của mình, một mâm quay có thể giúp giảm tải rất nhiều cho khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà vì nó có thể cho 6 trẻ chơi cùng lúc, ngoài ra mâm quay có rất nhiều hình dáng, trang trí bắt mắt có thể tôn lên diện mạo khu vui chơi của bạn lên rất nhiều.

mam quay nha lien hoan trong nha

    Nhà Liên Hoàn Trong Nhà - Mâm Quay Lá Chuối

      Nếu đang có nhu cầu muốn kinh doanh dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn trong nhà (xem thêm tại đây), đồ chơi trẻ em,khu vui chơi ngoài trời, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, công viên nước , thiết bị thể dục, đồ chơi mầm non, nhà bóng...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo