Tin tức

Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Tàu Cướp Biển

17/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Tàu Cướp Biển

Mang theo màu sắc của biển cả, vẻ huyền bí của các con tàu hải tặc khổng lồ, kèm theo đó là các loại trang trí từ thủy quái cho đến các kho báu ngoài biển chắc chắn sẽ mang lại một không gian khu vui chơi vô cùng thích thú và thú vị cho các bé. Sau đây xin nói sơ qua một chút về loại nhà liên hoàn trong nhà chủ đề tàu cướp biển này.

    Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà loại này không giống các mẫu nhà liên hoàn chủ đề khác vì phần lớn khu nhà liên hoàn sẽ được thiết kế lắp ráp mô phỏng một chiếc tàu cướp biển khổng lồ do đó diện tích cho các phần còn lại để thiết kế thêm là không nhiều.Nhưng bù lại khi hoàn thiện khu nhà liên hoàn trong nhà mẫu nãy, chắc chắn sẽ vô cùng hoàn hảo và cuốn hút vì nó là một khối hoàn chỉnh mô phỏng cả con tàu cướp biển khổng lồ.

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn tàu cướp biển Trong bộ truyện nổi tiếng của nhật One Piece

     Nhà liên hoàn trong nhà chủ đề tàu cướp biển hầu hết đều được thiết kế xoay quanh tông màu nâu gỗ theo thân tàu, tất nhiên cũng có một số loại tàu khác để bạn lựa chọn như màu vàng, màu xanh nhưng thường đẹp và phổ biến nhất vẫn là loại tàu màu nâu đúng với loại tàu gỗ của các cướp biển ngày xưa. Các nhà liên hoàn trong nhà dạng chủ đề này thường thiết kế các trò chơi nằm bên trong lòng tàu nhiều nhất có thể để các bé có thể nhìn thấy trọn vẹn con tàu, các trò chơi bên trong bạn có thể lựa chọn từ đầu và đề suất với bên cung cấp để họ có thể bố trí vào bên trong tàu sao cho hợp lí, các thiết bị phù hợp với nhà liên hoàn dạng này là các trò leo trèo, giữ thăng bằng, đu bám hoặc một số thiết bị có mô phỏng các sinh vật dưới đại dương như đầu cá mập... Nên cân nhắc chọn màu các loại thiết bị vui chơi theo tông màu của nhà liên hoàn việc này sẽ làm cho khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn có một sự liên kết với cả kết cấu của khung nhà.Nếu như không gian khu vui chơi của bạn còn rộng nên bố trí các loại thiết bị vui chơi ngoài cũng mang theo chủ đề đại dương như mâm quay bạch tuộc, sàn quay đại dương...

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn Tàu cướp biển có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn

Vậy có tàu rồi thì tiếp đến chúng ta phải thiết kế gì nữa cho hợp lí, đó chắc chắn phải là biển rồi, do đó với loại chủ đề nhà liên hoàn tàu cướp biển này thảm trải sàn đóng một vai trò then chốt trong việc làm nổi bật con tàu cướp biển trong cả khu vui chơi. Nhất định phải chọn loại thảm màu xanh nước biển mà tốt nhất nên là thảm 3d vì thứ nhất nó dễ vệ sinh, thứ 2 nó được in 3d nên còn mô phỏng cả các gợn sóng bên trong thảm nữa khiến cho khu vui chơi chắc chắn sẽ lung linh hơn nhiều Còn một loại thảm đặc biệt là thảm dạng cao su in 3d theo ý khách mô phỏng biển và bờ biển tuy nhiên do giá thành khá đắt nên it khu vui chơi nào sử dụng. Ngoài ra các tấm trang trí loại to cũng như các tấm bạt hình ảnh hay diềm trang trí cũng là phần không thể thiếu trong bất cứ một khu nhà liên hoàn trong nhà nào, với chủ đề này nên ưu tiên chọn lựa các hình ảnh các loại sinh vật dưới đại dương hoặc các loại thủy quái , xen kẽ thêm các loại thủy sinh như san hô .. từ đó góp phần tô đậm thêm chủ đề tàu cướp biển của khu nhà liên hoàn trong nhà.

    Sau đây đồ chơi văn minh xin giới thiệu một số mô hình các mẫu khu vui chơi trẻ em mang chủ đề Tàu cướp biển để  các bạn có thể tham khảo:

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn tàu cướp biển 3 tầngnha-lien-hoan-trong-nha

Tàu cướp biển 2 tầng loại nhỏ

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn tàu cướp biển 3 tầng kết hợp leo núi bể bóng..

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn tàu cướp biển 3 tầng kết hợp ống chui...

nha-lien-hoan-trong-nha

Nhà liên hoàn tàu cướp biển 4 tầng kèm cầu trượt 4 làn 

nha-lien-hoan-trong-nha

Hay các mẫu nhà liên hoàn trong nhà tàu cướp biển mang màu xanh

nha-lien-hoan-trong-nha

  Hay các mẫu nhà liên hoàn tàu cướp biển kết hợp mâm quay bạch tuộc

      Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo