Tin Tức Mới Nhất

Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Rừng Rậm

07/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Rừng Rậm

Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà mô hình rừng rậm mang theo màu sắc xanh tươi, vẻ huyền bí của núi rừng, kèm theo đó là các loại trang trí từ thú rừng đến cây cối mang lại một không gian khu vui chơi xanh tươi, dịu mát đúng nghĩa, giúp các bé cũng như phụ huynh giải tỏa đi một chút ngột ngạt của cuộc sống hằng ngày.

    Để Thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn của mình theo chủ để rừng rậm đúng nghĩa, đòi hỏi người thiết kế công trình phải luôn bám sát theo màu sắc chủ đạo đặc trưng đó chính là màu xanh lá cây và tông nâu của thân gỗ. Các thiết kế trò chơi trong khu vui chơi rất đa dạng về lối chơi cũng như về màu sắc nên để thiết kế được một khu vui chơi chuẩn chủ đề rừng rậm.

     Khi bắt đầu việc chọn lựa các loại vật tư để hình thành khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà, điều đầu tiên bạn cần chọn các loại xốp bọc cột theo 2 tông màu xanh lá cây và nâu. việc bố trí xen kẽ một cách hợp lí 2 loại màu này sẽ giúp khu vui chơi của bạn toát ra một vẻ huyền bí của các khu rừng rậm.Việc chọn loại thảm trải sàn cũng không kém phần quan trọng nên ưu tiên màu xanh để trông phù hợp hơn với màu của khung xốp bọc nhà bóng. Các thiết bị vui chơi cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp với chủ đề như là nên chọn các loại trò dạng leo trèo, giữ thăng bằng hoặc đu bám... Nên cân nhắc chọn màu các loại thiết bị vui chơi theo tông màu của nhà bóng việc này sẽ làm cho khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn có một sự liên kết với cả kết cấu của khung nhà. Ngoài ra các tấm trang trí loại to cũng như các tấm bạt hình ảnh hay diềm trang trí nên ưu tiên chọn lựa các hình ảnh con vật dễ thương hoặc các loại cây cối, đồi núi từ đó góp phần tô đậm thêm chủ đề rừng rậm của khu nhà liên hoàn trong nhà.

    Sau đây đồ chơi văn minh xin giới thiệu một số mô hình các mẫu khu vui chơi trẻ em mang chủ đề rừng rậm để  các bạn có thể tham khảo:

 

nhà liên hoàn chủ đề rừng rậm

nhà liên hoàn chủ đề rừng rậm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo