Tin tức

Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Thiên Đường Bánh Kẹo

08/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Thiên Đường Bánh Kẹo

Mô hình theo chủ đề thiên đường bánh kẹo trong Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà mang theo màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng toát lên vẻ dễ thương,vui mắt chắc chắn sẽ vô cùng thu hút các bé, kèm theo đó là các loại trang trí từ các loại bánh, kẹo với đủ màu sắc bắt mắt mang lại một không gian khu vui chơi vô cùng bắt mắt, giúp các bé cũng như phụ huynh có những giờ vui chơi vô cùng thoải mái.

    Chủ đề này thường khá hiếm trong các thiết kế khu vui chơi nhà liên hoàn , đòi hỏi người thiết kế công trình phải luôn theo sát các khâu từ lúc chọn lựa màu sắc cũng nhu các loại trang trí đi kèm. Màu sắc chủ đạo đặc trưng của ngôi nhà thường là màu hồng hoặc có thể là màu nâu của socola góp phần phối hợp với các trang trí đi kèm theo khu vui chơi. Với mẫu nhà dạng này màu sắc không là yếu tố quyết định đến cả khu mà chủ yếu đến từ các thiết kế,phụ kiện đi kèm theo khu vui chơi.

     Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà theo chủ đề bánh kẹo điểm cốt lõi trong việc thiết kế để có thể làm nổi bật chủ đề của khu chính là ở các chi tiết nhỏ đi kèm như việc chọn các loại mái nhà,trang trí ...Do đó trước khi bắt đầu việc lên phương án điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là chọn loại thảm trải sàn. hiện nay có rất nhiều loại thảm cho bạn chọn lựa bạn có thể chọn các loại thảm 3D nên lựa chọn các loại có màu sắc tươi sáng, hoặc chọn các loại thảm cao su có in hình 3d các loại bánh kẹo bắt mắt. Điều thứ hai, chính là việc lựa chọn các thiết bị vui chơi trong khu vui chơi sao cho phù hợp với chủ đề như là các dạng mâm quay mang hình bánh kẹo, các loại đồ chơi phao mô phỏng các loại bánh kẹo, giường nước ... Còn về các thiết bị khu vui chơi được gắn cố định theo khung xương của nhà liên hoàn nên thiết kế khu nhà có các loại vách hoặc các loại mái nhà được trang trí màu sắc các loại họa tiết mô phỏng các loại bánh ngọt,kẹo... cũng nên cân nhắc chọn màu cả các loại thiết bị vui chơi khác theo tông màu của nhà bóng việc này cũng khá quan trọng vì nó sẽ làm cho khu vui chơi của bạn có một sự liên kết với cả kết cấu của khu nhà liên hoàn trong nhà. Với chủ đề này, hãy chắc chắn rằng các tấm trang trí dạng in fomex cứng loại to dạng 2m4 hoặc loại nhỏ dạng 80cm-1m2 mang hình các loại kẹo hoặc bánh vì nó sẽ góp một phần vô cùng quan trọng trong việc làm nổi bật cả khu nhà liên hoàn trong nhà của bạn.

    Sau đây đồ chơi văn minh xin giới thiệu một số mô hình các mẫu khu vui chơi trẻ em mang chủ đề ngôi nhà bánh kẹo để  các bạn có thể tham khảo:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo