Tin tức

Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Khám Phá Trạm Vũ Trụ

16/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Khám Phá Trạm Vũ Trụ

Một trong các mô hình nhà liên hoàn siêu hot trong các Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà 2020 mang Chủ đề Khám phá trạm vụ trụ, chủ đề này mang màu sắc huyền bí, sâu thẳm ngoài không gian cuốn hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên, khu vui chơi mang chủ đề này chắc chắn sẽ mang lại một không gian khu vui chơi vô cùng huyền ảo, giúp các bé cũng như phụ huynh có những giờ vui chơi cùng nhau vô cùng thoải mái.

    Chủ đề mới lạ này gần như chưa có khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà nào ở việt nam thiết kế theo được một cách hoàn chỉnh. Việc thiết kế khu vui chơi này khó hơn nhiều các khu vui chơi khác cùng loại do đó ở việt nam hầu hết đều không có khu vui chơi nào làm được theo chủ đề này. Màu sắc chủ đạo gồm màu tím và cam. việc kết hợp 2 màu này với nhau một cách hợp lý cũng góp phần quan trọng trong việc làm nổi bật cả ngồi nhà. Với chủ đề nhà này màu sắc là yếu tố khá quan trọng nhưng cũng không thể thiếu các tấm trang trí, phụ kiện đi kèm trong khu vui chơi liên hoàn trong nhà.

nha-lien-hoan-trong-nha

     Với chủ đề Nhà liên hoàn khám phá trạm không gian vũ trụ điểm cốt lõi trong việc thiết kế chính là các khu trạm không gian làm từ các khung sắt vòng cũng như các tấm fomex trang trí chạy quanh tạo thành hình một quả bóng ở trên không mô phỏng các trạm không gian ngoài vụ trụ. trong thiết kế nhà liên hoàn trong nhà các khâu uốn các thanh khung cong theo một cách chính xác để có thể khớp với nhau là vô cùng khó.Các phần thảm trải sàn đi kèm khu nhà liên hoàn trong nhà cũng khá quan trọng vì nó gần như toàn bộ diện tích khu vui chơi. hiện nay có rất nhiều loại thảm cho bạn chọn lựa bạn có thể chọn các loại thảm 3D hoặc các loại thảm sàn in màu 2 mặt, hơn thế nữa hiện nay các loại thảm cao su có in hình 3d cũng đang vô cùng hot ở các khu vui chơi vì nó có thể khắc họa lại quang cảnh một môi trường nào đó. Các phần họa tiết, trang trí đi kèm trong nhà liên hoàn trong nhà nên chọn các loại hình có liên quan đến phi hành gia hoặc không gian như hình tên lửa, đĩa bay, hình các phi hành gia, sao hỏa... Một phần vô cùng quan trọng với tất cá các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà đó chính là các trò chơi bên trong khung xương. việc lựa chọn các trang trí cứng, màu sắc của trò chơi vô cùng quan trọng, để mô phỏng các trạm không gian bạn nên hạn chế chọn các loại trò có tầm nhìn rộng nên chọn nhiều loại trò dạng ống chui có kính nhựa, hoặc các đoạn ống trượt trong suốt.. việc này giúp đem lại cảm giác thích thú muốn khám phá cho các bé.

    Sau đây đồ chơi văn minh xin giới thiệu một số mô hình các mẫu khu vui chơi trẻ em mang chủ đề khám phá trạm không gian vũ trụ để  các bạn có thể tham khảo:

nha-lien-hoan-trong-nha

nha-lien-hoan-trong-nha

nha-lien-hoan-trong-nha

nha-lien-hoan-trong-nha

nha-lien-hoan-trong-nha

       Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: