Tin tức

Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Đại Dương

22/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn - Khu Vui Chơi Chủ Đề Đại Dương

      Khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà chủ đề đại dương mang theo màu sắc xanh mát, vẻ bao la của biển cả, Đi kèm theo chủ đề này là các loại tấm trang trí được cắt theo khuôn hình các sinh vật biển dễ thương mang lại một không gian khu vui chơi vô cùng thoải mái, chắc chắn sẽ làm vừa lòng cả những vị khách khó tính nhất.

      Đây là một chủ đề tương đối phổ biến trong các khu vui chơi vì khu vui chơi chủ này dễ trang trí, và biến tấu theo nhiều cách khác nhau hơn nữa màu sắc tươi sáng dể nhìn, hiện đại khi hoàn thiện sẽ rất thu hút .Khu vui chơi nhà liên hoàn theo chủ để đại dương cần luôn bám sát theo màu sắc chủ đạo đặc trưng đó chính là xanh của biển và màu trắng của sóng biển.Các thiết bị trò chơi trong khu vui chơi dạng này có thể sắp xếp đa dạng tùy ý không nhất thiết phải chọn trò chơi để phù hợp giống như các chủ đề khác. 

      Bước lựa chọn các loại vật tư là khâu khá quan trọng trong việc thiết kế một khu vui chơi, để có khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà đúng chuẩn chủ đề đại dương như lúc đầu đặt ra, điều đầu tiên bạn cần chọn các loại xốp bọc cột theo 2 tông màu xanh nước biển và trắng. việc bố trí xen kẽ một cách hợp lí 2 loại màu này sẽ giúp khu vui chơi của bạn trông tròn trịa hơn, nên bố trí phần sắt ngang trong khung xương theo màu xanh nước biển vì phần này là nhiều nhất trong nhà bóng do đó sẽ càng làm nổi bật màu xanh của biển. Tiếp đến là chọn loại thảm trải sàn cho khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà cũng không kém phần quan trọng riêng chủ đề này đồ chơi văn minh khuyên các bạn không nên tiếc kinh phí mà hãy đầu tư hẳn loại thảm 3d đại dương chứ không chọn loại thường vì loại thường màu xỉn khó vệ sinh còn thảm 3d dễ vệ sinh màu sắc tươi sáng còn tạo hình gợn sóng nhỏ bên trong trông rất hút mắ. Nên cân nhắc chọn màu các loại thiết bị vui chơi cũng như bóng mềm trong khu nhà liên hoànbể bóng theo tông màu của xốp bọc khu nhà liên hoàn mà lúc đầu ta đã chọn là hai màu trắng và xanh nước biển việc này sẽ làm cho khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn có một sự liên kết với cả kết cấu của khung nhà. Ngoài ra các tấm trang trí loại to cũng như các tấm bạt hình ảnh hay diềm trang trí nên ưu tiên chọn lựa các hình ảnh các con sóng, các sinh vật biển, hải tặc, thuyền bè, đảo,...từ đó góp phần làm phong phú thêm chủ đề đại dương của khu nhà liên hoàn trong nhà.

    Sau đây đồ chơi văn minh xin giới thiệu một số mô hình các mẫu khu vui chơi trẻ em mang chủ đề đại dương để  các bạn có thể tham khảo:

 nha lien hoan trong nha

 nha lien hoan trong nha

 nha lien hoan trong nha

       nha lien hoan trong nha

     nha lien hoan trong nha

 nha lien hoan trong nha

        Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khu vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo