Tin tức

Nhà Liên Hoàn- Chướng ngại vật bể bóng

04/12/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà Liên Hoàn- Chướng ngại vật bể bóng

    Trong các tỉnh thành hiện nay có rất nhiều các khu vui chơi mọc lên nhưng đa số vẫn chỉ được thiết kế theo khung mẫu của khu vui chơi liên hoàn dạng cũ, do đó không làm phát huy hết được khả năng cũng như sự thu hút đối với khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của mình.

   Qua quãng thời gian phát triển các khu nhà liên hoàn trong nhà, các kỹ sư nghiên cứu các trò chơi mới đã nhận thấy việc các trò chơi bên trong các modun chạy dọc theo khung xương của bể bóng không phát huy được nhiều khả năng tương tác với nhau của trẻ và không gian còn bị hạn chế nên các mẫu khu vui chơi nhà liên hoàn mới hiện nay, đa số đều tập trung vào việc mở bể bóng ra thật rộng để đặt các loại đồ chơi tương tác mới vào phần trong của bể bóng góp phần làm giảm tải lượng người chơi bên trong các modun cũng như tạo nên sự mới mẻ cho các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà thế hệ mới.

Một số loại thiết bị chướng ngại vật cơ bản

   Các loại đồ chơi đó chính là các loại chướng ngại vật tương tác trong bể bóng. Một loạt các chướng ngại vật được đặt nằm chìm trong bể bóng tạo ra các thử thách mới mẻ cho các bé khi vui chơi cũng như việc được ngã vào cả biển bóng khiến cho các trẻ rất thích thú. ngoải ra các loại trò chơi chướng ngại vật mới cũng làm tăng sự nhanh nhẹn cho các bé cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Với không gian rộng rãi tầm nhìn rộng ngoài bể bóng, các bé sẽ không còn cảm thấy bị bí bách như khi chơi các trò chơi bên trong các modun trong khu nhà liên hoàn đa năng vì modun chỉ thiết kế sao cho 1 bé đi qua 1 lượt do đó không có tính tương tác với nhau nhiều giữa các bé như các trò chơi bên trong bể bóng. ngoài ra việc chơi bên ngoài bể bóng cũng làm các bậc phụ huynh có thể tiện hơn trong việc theo dõi, trông coi quá trình chơi của con mình.

Sẽ vô cùng thích thú khi được chơi trong một biển bóng

   Một điểm cộng nữa cho thiết bị chướng ngại vật bể bóng là tính tiện ích, bạn có thể bố trí sắp xếp tùy theo ý đồ của mình, có thể sắp xếp theo dạng zig zag hoặc cũng có thể bố trí theo hình chữ L hoặc hình vuông tùy theo diện tích bể bóng cũng như theo sự tính toán để  tương tác được với các trò chơi trong nhà liên hoàn như ném bóng màn hình, vỉ bóng rổ ( các bé có thể đi hêt chướng ngại vật sau đó ném bóng vào màn hình hoặc vỉ bóng rổ ...)

Chướng ngại vật có đa dạng các dạng chơi cũng như các dạng màu sắc khác nhau

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn,thiết kế miễn phí khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà của bạn. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết  bị vui chơi liên hoàn ngoài trời, công viên nước , đồ chơi trẻ em, các loại máy game xèng, máy game thực tế ảo, thiết bị thể dục...

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo