Tin Tức Mới Nhất

Nhà bóng mini - Tạo sức hút cho địa điểm kinh doanh của bạn.

11/06/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Nhà bóng mini - Tạo sức hút cho địa điểm kinh doanh của bạn.

Những địa điểm kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê,...hiện nay, xuất hiện với mật đồ dày đặc. Mặc dù tên gọi khác nhau, dịch vụ cung cấp có sự khác biệt nhưng khó gây được ấn tượng với khách hàng. Tại sao vậy?

Mẫu nhà bóng mini chủ đề rừng xanh

Đó là vì sự tiện lợi. Cần phải thỏa mãn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, cho khách hàng thấy được địa điểm kinh doanh của bạn chính là điểm đến số 1. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về điều này.

Mẫu nhà bóng mini vương quốc gió

Nếu bạn kinh doanh mô hình khách sạn, hãy biến mô hình của bạn trở lên thú vị hơn chứ không chỉ đơn giản là một nơi thuê phòng ở. Bạn có thể dành 20 - 50m2 để dựng một nhà liên hoàn, nhà bóng mini dành cho trẻ em, nơi các bé có thể vui đùa an toàn, mà không cần tới sự theo dõi sát sao của bố mẹ. Khoảng thời gian các bé vui đùa, bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ đồ uống và thư giãn.

Mẫu nhà bóng mini tòa lâu đài

Với mô hình kinh doanh cà phê, bạn sẽ bỏ lỡ lượng khách hàng lớn nếu không có nhà bóng đa năng, nhà bóng mini. Vì bố mẹ thường dẫn các bé đi cùng, nhu cầu của họ là trong khi ngồi tán gẫu với bạn bè, thưởng thức đồ uống, các bé cũng có khoảng chơi riêng, an toàn tuyệt đối. Như vậy họ sẽ không cần từ chối những lời mời vì phải ở nhà trông con nhỏ.

Mẫu nhà bóng mini one piece

Nhà bóng mini và đồ chơi trẻ em ngày một đa dạng, về mẫu mã, thiết kế và luôn được cập nhật mới nhất tại dochoivanminh. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một nhà bóng mini để chiếm lĩnh lượng khách hàng lớn cho mô hình kinh doanh của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo