Tin Tức Mới Nhất

NHÀ BÓNG ĐA NĂNG LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
NHÀ BÓNG ĐA NĂNG LIÊN HOÀN TRONG NHÀ

Nhà Bóng Đa Năng Liên Hoàn Trong Nhà

Là một khu vực vui chơi bao gồm nhiều trò chơi được tổng hợp lại với nhau được thiết kế như trong một căn nhà giúp tạo thành một tổ hợp khu vui chơi gồm đa dạng nhiều trò chơi từ trò chơi về  thể chất cho đến các trò chơi về trí tuệ giúp trẻ thoải mái tự do chơi đùa, vận động , leo trèo , bò trườn, lại vừa được rèn luyện cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ.

Các Trò Chơi Thường Có Trong Nhà Liên Hoàn Đa Năng

- Các trò chơi về vận động như: bể bóng , cầu trượt , ông chui lưới , cầu khỉ , xà đu , Xe chòi chân, Vượt chướng ngại vật, cây dừa xoay ...

- Các trò chơi về Trí tuệ như : Bảng Đếm Số , Game Treo Tường , Xếp Hình , Hồ Câu Cá ....

Khu Nhà Liên Hoàn Đa Năng Trong Nhà Là sự kết hợp của nhiều loại đồ chơi với nhau : khu nhà liên hoàn , đồ chơi chạy điện , các loại máy game,... Các loại đồ chơi này giúp tạo nên một khu vui chơi hoàn hảo , từ hình thức bắt mắt cho đến việc chơi cũng không khiến các bé bị nhàm chán.

 Chủ đạo trong khu vui chơi vẫn là khu nhà bóng liên hoàn đa năng , khu nhà bóng giúp bé hình thành được các kĩ năng : leo trèo , trượt , đu , đứng , di chuyển,.. giúp bé dần hình thành nên một thể lực tốt hơn , các khu nhà liên hoàn đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại , cách chơi , tùy theo sự sắp xếp của nhà đầu tư. Các loại thiết bị đồ chơi trong các khu nhà liên hoàn đều đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, lại dễ dàng lau dọn vệ sinh. Hơn thế nữa các khu vui chơi trong nhà đều có thể chơi liên tục , không sợ mưa, quá nắng hay các loại côn trùng độc hại như ở các  khu vui chơi ngoài trời.giúp trẻ tuyệt đối an toàn không sợ bị nhiễm các bệnh từ tác động của môi  trường bên ngoài.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo