Tin tức

Ngày vàng ưu đãi - Giảm giá kinh hoàng Halloween 2018

31/10/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Ngày vàng ưu đãi - Giảm giá kinh hoàng Halloween 2018

Để chào đón mùa Halloween 2018, Công ty Cổ phần Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng, đối tác với công ty.

Chương trình ưu đãi của Công ty trong ngày lễ Halloween

Halloween 2018, Công ty giảm 5.000.000 cho khách hàng, đối tác ký hợp đồng lắp đặt các thiết bị nhà liên hoàn trong nhà, ngoài trời, các thiết bị game xèng từ ngày 31/10/2018 – 2/11/2018. Để đón một mùa Halloween vui vẻ, bất ngờ, chúng tôi triển khai chương trình giảm giá cho Qúy khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi từ phía công ty.

Ngày vàng ưu đãi - Giảm giá kinh hoàng Halloween 2018

Ngày vàng ưu đãi - Giảm giá kinh hoàng Halloween 2018

Với bề dày lịch sử cung cấp, lắp đặt các sản phẩm nhà liên hoàn trong nhà, nhà liên hoàn ngoài trời, thiết bị game xèng. Công ty Văn Minh luôn mang đến những công trình chất lượng từ mẫu mã, hình thức cho tới giá cả.

Nhà liên hoàn trong nhà

Mẫu nhà liên hoàn trong nhà

Xã hội hiện nay, tốc độ đô thị hóa càng ngày càng nhanh, mỗi một gia đình đều vì cuộc sống, vì tương lai con cái mà bận rộn. Rất nhiều các bậc cha mẹ dành thời gian cho con cái quá ít, ép các con tham gia quá nhiều các lớp học bổ túc. Ngoài các lớp học bổ túc các bậc phụ huynh có thể nghĩ đến những địa điểm vui chơi giải trí khác như các thiết bị sân chơi ngoài trời hay các khu nhà liên hoàn trong nhà cũng là một ý tưởng hay. Với đặc thù thiết kế dành cho trẻ em nên các mẫu nhà liên hoàn có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút các bé.

Về kết cấu của nhà liên hoàn hoàn toàn an toàn và bền vững, thiết kế tinh tế, các thiết bị bằng nhựa cao cấp kết hợp chặt chẽ, mang lại cho các bé cảm giác an toàn, vui vẻ và sinh động. Kết hợp giữa vui chơi giải trí và vận động tăng cường sức khỏe, dựa trên những đặc tính của các bạn nhỏ, khu vui chơi nhà liên hoàn đã được thiết kế để đáp ứng đầy đủ những thú vui leo trèo, bò trườn, chạy nhảy,…của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó khu vui chơi nhà liên hoàn còn có các mô hình nhà Hướng nghiệp như nấu ăn, cảnh sát, làm đẹp,…để trẻ tự tin thể hiện tính cách của mình qua các mô hình nhà hướng nghiệp.

Để nhận thêm thông tin về các chương trình ưu đãi khác, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo